Công bố chương trình không hiệu quả hoàn lại tiền của KingsUp

Mới đây Dược phẩm Thái Minh đã vinh dự công bố chương trình Cam kết Không hiệu quả hoàn lại 100% tiền đối với sản phẩm KingsUp. Đây là một lời khẳng định mạnh mẽ mà chưa có bất kỳ sản phẩm sinh lý nam nào trên thị trường thực hiện, thể hiện sự tự tin tuyệt đối vể chất lượng cũng như hiệu quả của KingsUp đem lại cho người tiêu dùng.

Ông Nguyễn Quang Thái – Chủ tịch HĐQT công ty Dược phẩm Thái Minh (đứng giữa) và đại diện nhãn hàng

Tại sự kiện, ông Nguyễn Quang Thái – chủ tịch HĐQT Dược phẩm Thái Minh và đại diện nhãn hàng ông đã chung tay kích hoạt quả cầu cam kết của hai nhãn hàng. Nghi thức này cũng chính thức bật cổng đăng kí đón nhận những khách hàng đầu tiên trải nghiệm các sản phẩm KingsUp và đăng kí tham gia chương trình.

Theo đó, khách hàng chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản để đăng kí tham gia chương trình “Không hiệu quả – Hoàn lại 100% tiền” như sau: Bước 1: Gọi điện đến tổng đài 1800 1178 (miễn phí cước gọi) để đăng kí tham gia chương trình Bước 2: Chụp ảnh kết quả xét nghiệm chỉ số Testosterone gửi về công ty Bước 3: Mua KingsUp về sử dụng và tham gia tích điểm theo hướng dẫn đi kèm hộp sản phẩm. Để biết chi tiết hơn, xem tại bài viết: Hướng dẫn tham gia chương trình hoàn tiền KingsUp
Cập nhật lúc: 05/12/2023
Loading...