Đăng kí tham gia chương trình cam kết hoàn tiền của KingsUp như thế nào?

Tôi muốn đăng ký tham gia chương trình không hiệu quả hoàn lại tiền của KingsUp. Các bạn có thể hướng dẫn cho tôi được không ? (Phạm Thái Bảo)

Trả lời

Trước hết, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách đã ủng hộ và tin dùng sản phẩm KingsUp. Để đảm bảo quyền lợi, tránh lãng phí cho khách hàng và khẳng định giá trị chất lượng của sản phẩm, KingsUp cam kết hoàn lại tiền nếu khách hàng sử dụng sau 2 tháng không cải thiện nồng độ Testosterone toàn phần trong máu. Để được tham gia, Quý khách vui lòng đọc kỹ thể lệ chương trình dưới đây:

Thể lệ tham gia chương trình:

1. Thương nhân thực hiện chương trình:
 • Công ty cổ phần Dược phẩm Thái Minh
 • Địa chỉ: Số 3 ngõ 2, Phố Thọ Tháp, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội
2. Tên chương trình: “CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG CẢI THIỆN NỒNG ĐỘ TESTOSTERONE SAU 2 THÁNG SỬ DỤNG” 3. Hàng hóa, dịch vụ chương trình: Người tiêu dùng mua sản phẩm TPBVSK KingsUp 4. Thời gian tham gia chương trình: Từ 00:00 ngày 01 tháng 7 năm 2020 đến 23:59 ngày 30 tháng 6 năm 2022 5. Phạm vi triển khai: Toàn quốc 6. Hình thức: Hoàn tiền 100% 7. Nội dung chương trình: Hoàn lại cho người tiêu dùng 100% tiền mua sản phẩm TPBVSK KingsUp theo giá 320.000đ/hộp nếu sử dụng không hiệu quả mà thỏa mãn các điều kiện sau:
 • Không cải thiện chỉ số Testosterone toàn phần trong máu sau 2 tháng.
 • Sử dụng đúng theo hướng dẫn của tổng đài 18001178, cụ thể:
 • Trong 2 tháng: Quý khách dùng liều 4 viên chia 2 lần, uống vào buổi sáng và buổi tối sau khi ăn.
8. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình hoàn tiền: 8.1. Cách thức tham gia chương trình:
 • Cá nhân gọi điện đến tổng đài miễn cước 18001178 để được đăng ký và hướng dẫn cụ thể.
 • Khách hàng gửi kết quả xét nghiệm nồng độ Testosterone toàn phần trong máu trước khi dùng KingsUp về cho công ty. Yêu cầu kết quả phiếu xét nghiệm trước và sau khi sử dụng không lệch quá 10 ngày so với ngày dùng KingsUp và tại cùng một cơ sở khám chữa bệnh.
 • Sau khi mua KingsUp về dùng, khách hàng cần nhắn tin tích điểm theo hướng dẫn trên vỏ hộp. Công ty sẽ lấy ngày nhắn tin tích điểm của khách hàng làm căn cứ xác định ngày bắt đầu dùng KingsUp của quý khách.
 • Số lượng tích điểm tối thiểu của mỗi quý khách là 16 điểm (đủ số lượng dùng KingsUp trong 2 tháng là 8 hộp 30 viên).
8.2. Cách thức, thủ tục hoàn tiền của chương trình:
 • Số tiền hoàn trả lại sẽ được căn cứ vào số điểm khách hàng tích trên hệ thống, giá trị hoàn lại là 320.000đ/hộp.
 • Phương thức hoàn tiền cho khách hàng: Chuyển khoản qua ngân hàng. Công ty Dược phẩm Thái Minh sẽ liên hệ với khách hàng qua thông tin đăng ký tại tổng đài 18001178 để nhận thông tin tài khoản.
 • Nếu quá thời hạn 15 ngày kể từ khi Công ty cổ phần Dược phẩm Thái Minh phản hồi về kết quả hoàn tiền cho khách hàng mà công ty không liên lạc được với người yêu cầu hoàn tiền thì xem như người tham gia chương trình đã từ chối nhận hoàn tiền và do đó không được quyền khiếu nại hay đòi bồi thường từ công ty.
9. Quy định về tính hợp lệ của người được hoàn tiền:
 • Là công dân có quốc tịch Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên, có đầy đủ năng lực pháp luật và năng lực hành vi dân sự, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Có tham gia tích tối thiểu 6 điểm trong thời gian đã nói trên.
 • Mỗi cá nhân chỉ được tham gia chương trình 1 lần và yêu cầu hoàn tiền với số lượng sản phẩm thực tế đã mua.
 • Công ty cổ phần Dược phẩm Thái Minh có quyền từ chối hoàn tiền cho Khách hàng không thỏa mãn các điều kiện đã nêu trong thể lệ này.
10. Các quy định khác: Công ty cổ phần Dược phẩm Thái Minh là bên có quyền quyết định cuối cùng về người có được hoàn tiền hay không (trong trường hợp có xảy ra tranh cãi). Công ty cổ phần Dược phẩm Thái Minh không chịu trách nhiệm trong trường hợp người tham gia không nhận được hoàn tiền do không cung cấp được các thông tin do ban tổ chức yêu cầu hoặc không tiến hành nhận hoàn tiền trong thời gian quy định. Tham gia chương trình này đồng nghĩa với việc người tham gia đồng ý cho Công ty cổ phần dược phẩm Thái Minh liên lạc trực tiếp để lấy thông tin phục vụ cho việc hoàn tiền của chương trình. Theo đó, công ty cổ phần Dược phẩm Thái Minh được toàn quyền sử dụng mọi hình ảnh, thông tin, phản hồi của người tham gia trên các kênh thông tin của chương trình, các phương tiện truyền thông khác cũng như phục vụ cho hoạt động khuyến mãi, quảng cáo của Công ty cổ phần Dược phẩm Thái Minh trong và sau khi chương trình kết thúc mà không cần báo trước hay thông qua ý kiến. Người tham gia phải chịu trách nhiệm về tính xác thực của thông tin cung cấp; Công ty cổ phần Dược phẩm Thái Minh không chịu trách nhiệm nếu bất kỳ thông tin, tài liệu và/hoặc hình ảnh nào do người tham gia cung cấp mà không đúng sự thật hoặc không chính xác, đầy đủ. Công ty Cổ phần Dược phẩm Thái Minh không chịu trách nhiệm trong trường hợp chương trình bị hủy bỏ hoặc hoãn vì lý do bất khả kháng, bao gồm nhưng không giới hạn các trường hợp sau: bão, lụt, hỏa hoạn, đình công, bạo loạn, sự thay đổi của pháp luật, lệnh cấm của chính quyền hoặc các biến động về chính trị, xã hội. Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình này, Công ty cổ phần Dược phẩm Thái Minh sẽ có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam. Công ty cổ phần Dược phẩm Thái Minh có quyền cập nhật và thay đổi thể lệ chương trình này và thông báo công khai đến Khách hàng. Theo quy định của pháp luật, Công ty cổ phần dược phẩm Thái Minh có quyền chấm dứt hoặc huỷ chương trình này trong trường hợp bất khả kháng và sẽ thông báo công khai đến khách hàng phù hợp với quy định của pháp luật.

Đại diện theo pháp luật của Công ty (Đã Ký tên & đóng dấu)

Tổng Giám Đốc PHẠM HỮU KHÁNH

Bài viết liên quan

Xem thêm »

Câu hỏi liên quan

Xem thêm »
Loading...