Bị rối loạn cương dương có chữa được không? Chuyên gia

Rối loạn cương dương là một bệnh gây ra nhiều phiền phức ở nam giới. Có nhiều người gửi câu hỏi về Phongdo.vn với thắc mắc: Rối loạn cương dương có chữa được không? Câu trả lời sẽ được gửi đến qua nội dung chia sẻ phía dưới đây. Nếu bạn cũng đang có thắc mắc này thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. rối loạn cương dương có chữa được không

Tổng quan về rối loạn cương dương

Bạn có thể hiểu rối loạn cương dương là trạng thái dương vật khó cương cứng hoặc không cương cứng đủ thời gian quan hệ tình dục. Chính điều này gây ra không ít phiền toái cho sinh hoạt giường chiếu của vợ chống. Lâu dần còn ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và hạnh phúc gia đình. Một người nam giới muốn biết mình có đang bị rối loạn cương dương hay không dựa trên những dấu hiệu sau:

 • Mất quá nhiều thời gian để cương cứng dương vật mà kết quả không như ý
 • Sự cương cứng diễn ra rất nhanh và xìu đi cũng rất nhanh
 • Không thể cương cứng dù được kích thích tình dục từ bạn tình
 • Không có cảm giác hưng phấn tình dục

Sẽ thật rắc rối nếu gặp những biểu hiện này đúng không? Chính vì thế, không ít nam giới luôn có mong muốn cải thiện rối loạn cương dương  của mình để nâng cao cuộc chất lượng cuộc yêu. Nhưng liệu rằng bệnh có dễ dàng cải thiện, rối loạn cương dương có thể chữa được hay không?

Rối loạn cương dương có chữa được không?

Có rất nhiều người gửi câu hỏi này đến với Phongdo.vn. Vì là thắc mắc của nhiều người nên chúng tôi xin được giải đáp một cách chi tiết nhất qua nội dung dưới đây. Rối loạn cương dương có chữa được không? thì câu trả lời là "Có thể". Tại sao lại là có thể bởi sẽ có trường hợp rối loạn cương dương có thể cải thiện sau một lộ trình điều trị nhưng cũng có những trường hợp rối loạn cương dương không thể điều trị được bằng bất kỳ phương pháp nào. Phongdo.vn sẽ giải thích cặn kẽ với từng trường hợp:

Trường hợp 1: Rối loạn cương dương có thể chữa khỏi

Thực tế, muốn biết rối loạn cương dương có chữa được không thì yếu tố ảnh hưởng trực tiếp là nguyên nhân khởi phát bệnh. Sẽ có nguyên nhân gay bệnh bạn có thể cải thiện nhưng cũng có những nguyên nhân rất khó khắc phục. Dưới đây là những nguyên nhân gây rối loạn cương dương có thể cải thiện:

 • Rối loạn cương dương do tâm lý căng thẳng, sẽ được chữa khỏi bệnh nếu cải thiện được những lo lắng căng thẳng trong tâm lý
 • Do lối sống thiếu khoa học thì khi điều chỉnh lối sống, giấc ngủ, bệnh lý sẽ dần được phục hồi
 • Nguyên nhân do sử dụng rượu bia cũng có thể được cải thiện nếu bạn giảm bớt tiêu thụ nó trong cuộc sống.
 • Nếu rối loạn cương dương do thiếu hụt dinh dưỡng, thiếu hụt Testosteron thì có thể cải thiện bằng cách bổ sung dinh dưỡng thông qua thực phẩm hoặc các loại thực phẩm chức năng để làm chậm quá trình mãn dục, giúp dương vật cương cứng tốt hơn
 • Nếu rối loạn cương dương do một số nguyên nhân như tăng cân, mỡ máu ảnh hưởng đến lưu thông thì khi khắc phục nguyên nhân này sự cương cứng cũng được cải thiện.
 • Rối loạn cương dương có thể điều trị nếu nó đến từ nguyên nhân tác dụng phụ của thuốc. Tuy nhiên, cần được phát hiện và xử lý kịp thời, bởi càng lâu thì hiệu quả điều trị càng giảm đi. Chức năng cương dương có thể bị ảnh hưởng nặng nề.

Trường hợp 2: Rối loạn cương dương không thể điều trị

Một số trường hợp rối loạn cương dương KHÔNG THỂ ĐIỀU TRỊ PHỤC HỒI:

 • Các vấn đề về dây thần kinh: Bất cứ một tổn thương thần kinh nào cũng có thể làm gián đoạn các thông điệp giữa não bộ và dương vật. Chính vì thế trường hợp này rất khó,hoặc không thể điều trị rối loạn cương dương.
 • Quý ông  bị những chấn thương tủy sống, chấn thương não bộ. Một số bệnh Parkinson, bệnh Alzheimer, bệnh đa xơ cứng hoặc đột quỵ đều là những bệnh lý không thể khắc phục đối với rối loạn cương dương.
 • Qúy ông mắc bệnh thận mãn tính: Những quý ông bị thận mãn tính phải chạy thận nhân tạo đều có tổn thương mạch máu. mà tổn thương này thường là khó để điều trị phục hồi cho rối loạn cương dương.
 • Nam giới đã từng phẫu thuật tuyến tiền liệt, xạ trị: Trường hợp này, cải thiện rối loạn cương dương cho quý ông cũng bằng không bởi khi phẫu thuật vùng xương chậu, xạ trị gây ra hỏng mạch máu, gây cản trở lưu lượng máu đến dương vật vĩnh viễn.
 • Các tổn thương của dương vật nam giới: Qúy ông đã từng bị gãy dương vật có thể sẽ bị ảnh hưởng đến khả năng cương cứng của nó. Trong trường hợp này hồi phục rối loạn cương dương là điều rất khó khăn.

Kết luận: Rối loạn cương dường có chữa được không phụ thuộc rất nhiều vào nguyên nhân gây bệnh. Nếu chẳng may gặp những rối loạn này bạn nên nhìn nhận vấn đề một cách khách quan để không bị ảnh hưởng tâm lý đồng thời xác định nguyên nhân gây bênh để có biện pháp cải thiện, phác đồ điều trị đúng hướng để phục hồi rối loạn, lấy lại sự sung mãn, cương cứng cần thiết cho cậu nhỏ.

Rối loạn cương dương chữa khỏi có bị lại?

Một số nam giới đã chữa khỏi rối loạn cương dương lại có thêm một số thắc mắc về tính bền vững, lâu dài khi bệnh đã cải thiện. Hầu hết lo lắng một ngày nào đó bệnh lại tái phát và lại ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt vợ chồng. Với thắc mắc này thì câu trả lời là có. Rối loạn cương dương hoàn toàn có thể có nguy cơ tái lại nếu bạn không kiểm soát và hạn chế nguyên nhân gây bệnh một cách bền vững bệnh rối loạn cương dương có chữa được không

Liệu bệnh có thể bị tái phát lại không?

Thực tế rất nhiều nam giới có thể bị rối loạn cương dương trở lại sau khi đã chữa khỏi. Nhất là ở những người ở trong độ tuổi cao, tâm lý không ổn định, hoặc thậm chí nhiều nam giới lại tiếp tục duy trì những thói quen không tốt trước kia. Rối loạn cương dương khi đã tái lại thì mức độ bệnh sẽ nghiêm trọng hơn và xử lý cũng phức tạp và khó khăn hơn rất nhiều.

Bệnh có ảnh hưởng đến chức năng sinh sản?

Như đã biết thì rối loạn cương dương có thể ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của nam giới. Tất nhiên khi mắc rối loạn cậu nhỏ không đủ hưng phấn, không đủ cương cứng để quan hệ tình dục. Vậy nên khả năng cương cứng rất khó xảy ra nên nam giới có thể không đạt cực khoái, không thể xuất tinh. Do vậy tỉ lệ nam giới có con khi bị rối loạn cương dương sẽ thấp hơn nam giới bình thường. rối loạn cương dương chữa được không Vậy còn khi rối loạn cương dương đã chữa khỏi thì việc sinh sản của nam giới có bị ảnh hưởng không? Rất khó để đưa ra câu trả lời chính xác trong trường hợp này. Bởi việc sinh sản ngoài điều kiện dương vật có thể cương cứng và xuất tinh thì chất lượng tinh trùng là một yếu tố ảnh hưởng trực tiếp. Vì thế khi đã chữa khỏi rối loạn cương dương thì chức năng sinh sản của nam giới cũng được cải thiện phần nào.

Hệ lụy rối loạn cương dương gây ra

Là một bệnh lý không gây ra nguy hiểm cho sức khỏe thể chất nhưng lại ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt, hạnh phúc vợ chồng. Cho dù đối phương không lên tiếng nhưng chắc chắn nó là điểm trừ khá lớn. Cụ thể, rối loạn cương dương gây ra những tác hại sau đây

 • Ảnh hưởng đến khả năng sinh sản: Như đã nói phía trên. Nam giới bị rối loạn cương dương tỉ lệ có con thấp hơn so với bình thường vì quá trình cương cứng quyết định hành động xuất tinh của nam giới.
 • Ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình: trong mối quan hệ vợ chồng khi vấn đề tình dục không được như ý chắc chắn hạnh phúc cũng sẽ không được đong đầy (Thực tế cho thấy có rất nhiều cặp vợ chồng xảy ra mâu thuẫn đến ly hôn vì lý do ông chồng bất lực)
 • Tâm lý bị ảnh hưởng: Có một cậu nhỏ sung mãn là bản lĩnh vốn có của bất kỳ nam giới nào. Khi mất đi bản lĩnh này, ít nhiều tâm lý quý ông cũng bị ảnh hưởng. Khi tâm lý luôn nặng nề thì theo bạn cuộc sống liệu có hạnh phúc?
 • Ảnh hưởng 1 phần đến sức khỏe thể chất: Rối loạn cương dương có liên quan mật thiết đến một số vấn đề mạch máu, tim mạch. Chính vì thế sức khỏe thể chất của nam giới rối loạn cương dương cũng có sự thay đổi theo chiều hướng tiêu cực.
 • Gây suy nghĩ tiêu cực: Tránh sao được cảm giác xấu hổ khi bị rối loạn cương dương. Nam giới sẽ thu mình hơn, không dám đối mặt, suy nghĩ tiêu cực xuất hiện có thể đánh gục họ bất kỳ lúc nào
 • Quan hệ xã hội bị ảnh hưởng: Những người đàn ông khỏe mạnh họ luôn có sự tự tin về bản lĩnh giường chiếu. Nhưng với quý ông bị rối loạn cương dương họ thường rất ngại khi nói về điều này. Từ đó quý ông ngại giao tiếp, ảnh hưởng đến các mối quan hệ xã hội....

Cách khắc phục rối loạn cương dương hiệu quả

 • Cần điều chỉnh suy nghĩ theo hướng tích cực hơn, hạn chế ở 1 mình. Luôn động viên bản thân rằng vấn đề của mình sẽ được giải quyết
 • Sống lành mạnh hơn, khoa học hơn
 • Ngủ đủ giấc, không nên để cơ thể mệt mỏi. Đồng thời thiếu ngủ còn là tác nhân gây ra căng thẳng thần kinh, không tốt cho sự cương cứng cậu nhỏ
 • Bỏ thuốc lá, không lạm dụng rượu, bia và các chất kích thích vì đây là tác nhân gây hẹp mạch máu
 • Tập thể dục đều đặn nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần.
 • Cung cấp đầy đủ dinh dưỡng để cơ thể cùng cậu nhỏ luôn khỏe mạnh (Chi tiết: Top 10 thực phẩm chữa rối loạn cương dương tốt nhất)

Nếu tình trạng rối loạn cương dương của quý ông ở mức độ nhẹ, bệnh hoàn toàn có thể được cải thiện bằng cách bổ sung dinh dưỡng. Lúc này thực phẩm đóng vai trò rất quan trọng. Tuy nhiên không phải lúc nào chúng ta cũng có đủ thời gian để chuẩn bị những thực phẩm bổ dưỡng cho cậu nhỏ. Bạn có thể bổ sung dinh dưỡng với sản phẩm KingsUp.Sản phẩm Kingsup với dạng bào chế viên nén, giúp quý ông có thể bổ sung sinh lực cho cậu nhỏ mà không cần tốn thời gian và cả kinh tế. KingsUp với công thức chứa bộ đôi hoạt chất độc quyền  Ostholodin và Damilib, cùng với các thảo dược tự nhiên như Đông trùng hạ thảo, Bá bệnh, Dâm dương hoắc giúp: Bồi bổ sức khỏe – Tăng cường sinh lý – Cải thiện rối loạn cương dương. Sử dụng KingsUp theo liệu trình từ 2-3 tháng giúp tăng cường sức khỏe và sinh lý nam giới, cải thiện hiệu quả tình trạng rối loạn cương dương, khôi phục lại sự tự tin vốn có của quý ông. Nếu quý ông đang mắc những vấn đề sinh lý ở mức độ nặng hơn, hãy thăm khám tại các bệnh viện chuyên khoa nam học để được tiến hành làm xét nghiệm, chuẩn đoán kỹ hơn để đưa ra phác đồ điều trị. Hoặc đơn giản hãy gọi đến tổng đài 1800 1178 để được tư vấn bởi các bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm nhé. Quý khách có thể đặt hàng và nhận ưu đãi ngay tại Shopee chính hãng Qúy ông đã có câu trả lời cho câu hỏi của mình chưa? Chúng tôi hy vọng đã mang đến cho quý ông một giải pháp cho bệnh lý của mình. Chúc quý ông sớm cải thiện chứng rối loạn cương dương của mình! Tìm hiểu ngay:

Cập nhật lúc: 16/01/2024
Loading...