Thuốc cường dương tác dụng nhanh như thế nào?

Câu hỏi: Chào chuyên gia, Cậu nhỏ của em có chút vấn đề về cương cứng thành ra việc quan hệ vợ chồng trở nên rất khó khăn. Có lúc dương vật cứng được thì lại không phải thời điểm "hành xử" hoặc có những lúc vào cuộc yêu đê mê thì nó lại bỗng nhiên "xìu" không rõ lý do. Em có tìm hiểu trên mạng xã hội, trong hội nhóm thì anh em giới thiệu cho em một số loại thuốc cường dương có tác dụng cương cứng dương vật cấp tốc. Em vẫn đang đắn đo và suy nghĩ không biết có nên sử dụng theo chia sẻ không? Liệu thuốc cường dương tác dụng nhanh như thế nào? Có an toàn không?. Nếu không sử dụng thuốc thì em cần làm gì khác để cải thiện ạ. Rất mong nhận được tư vấn chia sẻ từ chuyên gia Em xin chân thành cảm ơn!

Khúc Ngọc Tường - 35 tuổi - Đà Nẵng

Thuốc cương dương tác dụng nhanh như thế nào Trả lời: Chào Ngọc Tường. Đầu tiên cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến với chúng tôi. Chúng tôi hiểu được những khó khăn bạn đang gặp phải trong đời sống vợ chồng. Liên quan đến sự cương cứng dương vật bạn chia sẻ thì bạn đang có biểu hiện của bệnh rối loạn cương dương. Bệnh lý đang dần phổ biến ở nam giới trong thời hiện đại, ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc yêu, hạnh phúc gia đình.

Có nên sử dụng thuốc cường dương để cải thiện

Với những biểu hiện Ngọc Tường chia sẻ thì quyết định sử dụng sản phẩm để cải thiện đó là điều quá vội vàng. Khi mà bạn chưa hiểu về nguyên lý của thuốc cường dương, chưa hiểu được tác dụng và tác dụng không mong muốn của nó tác động trên cơ thể quý ông. Và hơn hết, bạn cũng chưa hề thăm khám để kết luận mức độ bệnh của mình gặp phải.

Vậy có nên sử dụng thuốc cương dương không?

Sử dụng thuốc cường dương để cải thiện cương dương, tăng cường sinh lý cần được tuân thủ nghiêm ngặt theo phác đồ điều trị của bác sĩ. Khi chưa thăm khám, chưa có chỉ định, bạn tuyệt đối không được sử dụng những loại thuốc cấp tốc được truyền tay trên mạng. Nó tiềm ẩn cho cơ thể bạn, cho cậu nhỏ nhiều nguy cơ. Mà nguy hiểm nhất đối với mỗi người nam giới đó chính là "liệt dương vĩnh viễn". Lưu ý: Phân biệt: Liệt dương hoàn toàn hay chỉ tạm thời? Bỏ qua những loại thuốc không rõ nguồn gốc vì chắc chắn nó sẽ mang nhiều yếu tố nguy cơ tiềm ẩn đến cơ thể bạn. Chúng tôi sẽ chỉ xét đến những loại thuốc cường dương đã được kiểm định và lưu hành điều trị bệnh lý. Bạn cùng theo dõi những thông tin mình đang thắc mắc ngay phía dưới đây nhé

Hiểu về thuốc cường dương

Trước tiên chúng tôi muốn bạn hiểu rõ về thuốc cường dương và tác dụng chủ yếu của nó. Thuốc cường dương là một loại thuốc có tác dụng hỗ trợ tăng cường sự cương cứng cho dương vật, tăng cường thời gian cương cứng trong suốt cuộc yêu để nam giới có một cuộc yêu trọn vẹn, chất lượng. Bản lĩnh đàn ông cũng một phần được thể hiện khi dương vật cương cứng và giữ cương cứng suốt thời gian quan hệ. Cho đến ngày nay thuốc cường dương trên thị trường đều thuộc nhóm thuốc giúp mạch mái được giãn mạch, mở rộng giúp đẩy, lưu thông máu tốt hơn đến dương vật. Từ đó dương vật sẽ dễ dàng cứng hơn khi có những kích thích.

Các loại thuốc cường dương hiện nay

Thị trường thuốc cường dương hiện nay thì có 3 dạng thuốc cường dương cơ bản như sau:

Thuốc dạng uống

Thuốc cường dương dạng uống cần được bác sĩ thăm khám và kê đơn, không tùy tiện mua và tự ý sử dụng. Thuốc dạng uống vào cơ thể sẽ giúp giãn mạch, lưu thông máu đến cơ thể tốt hơn, đồng nghĩa với việc vận chuyển máu cương cứng dương vật cũng tốt hơn, cải thiện cuộc yêu ấn tượng hơn. Có những dạng thuốc uống tác dụng nhanh chóng nhưng cũng có những loại thuốc tác dụng khi sử dụng trước 1 đến 2 tiếng, hoặc có những loại thuốc cần được bổ sung điều trị trong thời gian dài.

Thuốc dạng viên ngậm

Thật ra ở dạng này cũng tương tự dạng uống, tuy nhiên thành phần của nó được bổ sung những tá dược ngọt, nhanh tan để nam giới có thể trực tiếp nhai, ngậm. Điểm khác nhau là thông thường thuốc cường dương dạng viên ngậm sẽ có tác dụng kích thích cậu nhỏ cương cứng nhanh hơn, ngoài ra cũng tăng cường khoái cảm và cải thiện thêm thời gian xuất tinh.

Thuốc dạng xịt, bôi

Những dạng thuốc xịt, bôi sẽ có tác dụng rất nhanh chóng. Nam giới sẽ trực tiếp xịt, bôi thuốc lên dương vật. Sau đó cậu nhỏ sẽ được tăng cường lưu thông máu, xuất hiện cảm giác tê và cương cứng xảy ra. Tăng cường cương cứng nhanh chóng, có phần tiện lợi nhưng nó cũng gây ra nhiều tác dụng phụ. Đặc biệt với những nam giới đang có ý định "tuyển quân" thì thành phần hóa học trong dạng xịt sẽ không đảm bảo giữ được chất lượng tinh trùng tốt khi xuất tinh. Hay có thể hiểu tinh trùng có thể suy yếu khi tiếp xúc với các chất hóa học trong các thuốc xịt cường dương.

Thuốc cường dương có tác dụng nhanh như thế nào?

Đây chính là câu hỏi thắc mắc của Ngọc Tường. Chúng tôi sẽ giải đáp về cơ chế và tác dụng của thuốc cường dương: Thuốc cường dương thuộc vào diện tác dụng nhanh chóng cho đến cấp tốc kể cả những loại thuốc đã được kiểm định thường sẽ hoạt động cương cứng và duy trì cương cứng theo nguy lý ức chế các men PDE5. Qúa trình này sẽ hiệu quả hơn khi nam giới vẫn nhận được kích thích tình dục từ đối phương. Khi đó dương vật sẽ cương cứng nhanh hơn, lâu hơn so với những nam giới bị rối loạn cương dương nhưng không sử dụng thuốc cường dương. Có một số loại thuốc cường dương còn tạo sự cương cứng dù không có kích thích và ham muốn. Trong trường hợp này, dù uống thuốc cường dương, có sự cương cứng nhưng không chắc nam giới đã có được cực khoái cuộc yêu. Tác dụng của thuốc cường dương (có kiểm định) có tác dụng nhanh cũng cần có thời gian chờ đợi từ 30 phút cho đến 120 phút. Tránh tin vào những loại thuốc có tác dụng tức thì, có thể gây ra một số tác động không tốt cho dương vật. Thuốc sẽ có tác dụng cương cứng với nam giới từ 3 đến 4 tiếng. Sau thời gian tác dụng này, sự cương cứng sẽ giảm dần thuận theo chiều giảm của nồng độ thuốc. Do vậy, với thuốc cường dương thì tác dụng nhanh cũng cần có thời gian chờ trung bình là 60 phút. Như vậy các mạch máu mới có thể được giãn mạch từ từ, thích ứng dần tránh gây ra những rủi ro do thay đổi đột ngột. Ghi nhận nhiều trường hợp nam giới sử dụng thuốc cường dương cấp tốc không rõ nguồn gốc kết quả gây tụ máu cục bộ phần thân và đầu dương vật rất nguy hiểm.

Thuốc cường dương sử dụng có an toàn không?

Khi cơ thể có những rối loạn, ai trong chúng ta cũng đều mong muốn được cải thiện ngay, nhất là đối với quý ông bị rối loạn cương dương. Có không ít nam giới nóng lòng cải thiện mà quên mất rằng mình cần hiểu bệnh, cần biết mức độ bệnh, biểu hiện rối loạn cương dương ở mức độ nào để tìm kiếm giải pháp cải thiện. Nhiều, rất nhiều nam giới đã tìm đến những loại thuốc cấp tốc, không rõ nguồn gốc, được quảng cáo bằng những lời có cánh dẫn đến tiền mất tật mang. Trị yếu sinh lý hiệu quả cho nam giới Quý ông cần hiểu rằng, thuốc Tây Y dù là loại thuốc tốt nhất cũng đều có tìm ẩn ít nhiều tác dụng phụ. Chính vì vậy sử dụng thuốc Tây y, để an toàn nhất hạn chế tác dụng phụ cần tuân theo chỉ dẫn, phác đồ điều trị của bác sĩ chuyên khoa. Đó sẽ là cách sử dụng thuốc cường dương một cách an toàn nhất Tại sao chúng tôi lại nói vậy? Bởi thực tế đã thống kê rất nhiều trường hợp nam giới gặp những biến chứng không mong muốn. Thống kê ở khoa nam học Bệnh Viện Việt Đức thì có rất nhiều nam giới đến gặp biến chứng vì sử dụng các loại thuốc không rõ nguồn gốc, trôi nổi với lời quảng cáo có cánh. Điển hình nhất là những thanh niên không thể ngừng cương cứng dương vật trong nhiều giờ và có triệu chứng hoại tử sau khi dùng thuốc tác dụng nhanh cấp tốc. Nên dù tình trạng bệnh có như thế nào, bạn cũng không nên tự ý sử dụng thuốc bạn nhé

Nếu chưa cần sử dụng thuốc thì giải pháp là gì?

Tùy vào từng mức độ bệnh sẽ có phương pháp điều trị khác nhau. Mức độ bệnh nhẹ, rối loạn không thường xuyên bạn hoàn toàn có thể cải thiện nhờ dinh dưỡng và tập luyện, đồng thời kết hợp lối sống lành mạnh hơn để cơ thể hạn chế rối loạn. Cụ thể bạn cần:
  • Bổ sung đầy đủ dinh dưỡng phù hợp cho cơ thể bởi dinh dưỡng đóng vai trò rất quan trọng. Bạn có thể khỏe hơn, cứng hơn, lâu ra hơn khi sử dụng những thực phẩm món ăn tốt cho sinh lý nam nhưng cũng dễ bị yếu đi rõ rệt khi sử dụng những thực phẩm không phù hợp.
  • Đảm bảo ngủ đủ giấc vì giấc ngủ rất cần thiết để cơ thể tái tạo năng lượng đồng thời cũng là cách để tổng hợp hormone cần thiết cho sinh lý nam
  • Luyện tập thể thao đều đặn, có thể rèn luyện bằng các bài tập luyện tác động đich đến vùng hạ bộ để tăng cường sinh lý. Ngoài ra khi tập luyện bạn giúp cơ thể giải phóng 1 phần năng lượng dư thừa nên giảm nguy cơ béo phì và tăng lưu thông máu, tốt cho sự cương cứng dương vật
  • Hạn chế sử dụng các chất kích thích không tốt cho cơ thể và cho sinh lý như rượu, bia, thuốc lá... Tránh để cơ thể mệt mỏi, căng thẳng, stress vì nó không chỉ ảnh hưởng đến cương dương mà lâu dần còn ảnh hưởng đến toàn bộ cuộc sống của bạn.
  • Có thể sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe để bổ sung dinh dưỡng thiết yếu cho sinh lý nam. Vừa là phương pháp an toàn vừa tiện lợi hơn, ưu điểm hơn so với sử dụng thực phẩm. Nhất là những nam giới không có quá nhiều thời gian chuẩn bị bổ sung dinh dưỡng qua món ăn.
Sản phẩm KingsUp là một trong những thực phẩm bảo vệ sức khỏe chúng tôi muốn gửi đến bạn. KingsUp giúp hỗ trợ điều trị các vấn đề rối loạn cương dương, tăng cường Testosterone nội sinh, cải thiện chất lượng và số lượng tinh trùng. KingsUp với công thức chứa bộ đôi hoạt chất độc quyền Ostholodin và Damilib, cùng với các thảo dược tự nhiên như Đông trùng hạ thảo, Bá bệnh, Dâm dương hoắc giúp: Tăng cường cương dương, hỗ trợ cải thiện rối loạn cương dương hiệu quả Hiểu được rằng, còn nhiều khách hàng băn khoăn: Không biết sử dụng KingsUp có hiệu quả không, nếu không hiệu quả thì làm như thế nào…. Vì vậy, để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, đồng thời khẳng định chất lượng của sản phẩm, KingsUp cam kết hoàn lại 100% tiền nếu không cải thiện nồng độ testosterone sau 2 tháng sử dụng. Quý khách có thể đặt hàng và nhận ưu đãi ngay tại Shopee chính hãng Để đăng kí tham gia chương trình cam kết, hãy gọi về tổng đài tư vấn 18001178 hoặc kết nối Zalo 092.811.9062 để được các dược sỹ chuyên môn tư vấn và hỗ trợ thêm về tình trạng sinh lý của mình. Xem thêm:
Cập nhật lúc: 05/12/2023
Loading...