VTV1 - Nghiên cứu thành công bộ đôi hoạt chất Ostholodin & Damilib

Mới đây, công ty cổ phần Dược phẩm Thái Minh đã vinh dự tổ chức lễ ký kết và chuyển giao bộ đôi hoạt chất Ostholodin & Damilib và ứng dụng trong sản phẩm KingsUp. Cũng tại sự kiện, chương trình Cam kết Không hiệu quả hoàn lại 100% tiền của KingsUp đã được công bố 9 năm có mặt trên thị trường, dược phẩm Thái Minh đã khẳng định được uy tín và thương hiệu với những cái tên quen thuộc trong tâm trí của người tiêu dùng như Vương Bảo, Khương Thảo Đan, Tràng Phục Linh… Luôn đặt uy tín, chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và cam kết về hiệu quả khi sử dụng là những yếu tố giúp Dược phẩm Thái Minh chiếm trọn niềm tin yêu của người bệnh.

Ông Nguyễn Quang Thái – Chủ tịch HĐQT Dược phẩm Thái Minh phát biểu khai mạc sự kiện

Ông Nguyễn Quang Thái giải thích lý do cho ra đời muộn của một sản phẩm mà thị trường luôn đón nhận. Ông nói: “Bất cứ công ty dược nào đều mong muốn có những sản phẩm cho công dụng nổi bật về cải thiện sinh lý nam. Trong suốt 09 năm qua, Dược phẩm Thái Minh chưa đưa ra thị trường bất cứ sản phẩm nào có công dụng này vì giá trị cốt lõi của chúng tôi là chỉ làm những sản phẩm có chất lượng thật. Nếu như chưa tìm được sản phẩm có chất lượng thực sự thì chúng tôi chưa đưa ra thị trường”. “KingsUp là một sản phẩm dành nhiều tâm huyết của chúng tôi, với thành phần là bộ đôi hoạt chất độc quyền Ostholodin & Damilib kết hợp với các dược liệu đã được sử dụng trong các bài thuốc bổ thận tráng dương như Bá bệnh, Dâm dương hoắc, Đông trùng hạ thảo. Chúng tôi hy vọng rằng đây sẽ là một lựa chọn tối ưu dành cho nam giới, giúp tăng cường sinh lực, cải thiện sinh lý, duy trì sự tự tin và phong độ dành cho phái mạnh”. BẤM VÀO ĐÂY để tìm nhà thuốc bán KingsUp chính hãng Đặt giao KingsUp ngay tận nhà của bạn  TẠI ĐÂY Hoặc tiện lợi hơn, quý khách có thể đặt hàng và nhận ưu đãi ngay tại Shopee chính hãng Tại sự kiện đã diễn ra Lễ chuyển giao bộ đôi hoạt chất Ostholodin và Damilib ứng dụng trong sản phẩm tăng cường sinh lý nam KingsUp với công ty GreenLife – đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền hoạt chất Damilib từ Tây Ban Nha.

Bà Nguyễn Thị Bích Hằng - Giám đốc công ty Greenlife (bên trái) và ông Đỗ Việt Hà - Giám đốc nhà máy Thái Minh Hi-tech thực hiện nghi thức ký kết

Bà Nguyễn Thị Bích Hằng chia sẻ: “Hoạt chất Damilib là tên thương mại của tập đoàn BioSearch đặt cho chiết xuất từ cây Damiana, là loại thảo dược được sử dụng từ 2000 năm ở khu vực Trung Mỹ, dùng để làm nước uống giúp cải thiện khả năng quan hệ tình dục và hứng phấn hơn cho nam giới. Điểm đặc biệt của Damilib là bề dày lịch sử và chiết xuất hoàn toàn tinh khiết, vì vậy hiệu quả và tính an toàn gần như tuyệt đối”.

Hoạt chất Damilib chiết xuất từ Cây Damiana

Tham dự lễ ký kết, Giáo sư, Tiến sĩ Vương Tiến Hòa – Cố vấn cao cấp của Bộ Y Tế chia sẻ về Ostholodin: “Xà sàng tử là một xuân dược dành cho nam giới với tác dụng cường dương, ích thận, đã được các danh y sử dụng từ hàng ngàn năm trước. Gần đây, việc phân lập và chiết tách thành công hoạt chất Ostholodin – thành phần chính đem lại tác dụng của Xà sàng tử là một bước tiến lớn để ứng dụng vào quy mô công nghiệp, giúp cải thiện suy giảm sinh lý nam giới hiệu quả”.

Hiệu quả đáng kinh ngạc của Ostholodin: Tăng áp lực thể hang, giúp tăng tưới máu và làm dương vật cương cứng lên tới 32,31% so với trước khi sử dụng.

Với 2 thành phần Ostholodin & Damilib, kết hợp với các dược thảo khác như Đông trùng hạ thảo, Bá bệnh, Dâm dương hoắc, KingsUp đem đến tác dụng vượt trội:
  • Giảm tình trạng rối loạn cương dương theo 2 cơ chế: Cơ chế thần kinh và cơ chế sinh hóa.
  • Cải thiện xuất tinh sớm
  • Tăng cường Testosterone nội sinh, làm chậm quá trình mãn dục ở nam giới.
  • Cải thiện chất lượng tinh trùng, tăng khả năng thụ thai tự nhiên
Ngoài ra, để khẳng định cho chất lượng và hiệu quả sử dụng, Dược phẩm Thái Minh cũng công bố chương trình Cam kết hoàn lại 100% tiền nếu không hiệu quả sau 2 tháng sử dụng KingsUp. Với sự thành công của buổi lễ ký kết chuyển giao, KingsUp hứa hẹn sẽ là lựa chọn hàng đầu khi hội tụ những ưu điểm vượt trội về thành phần và công dụng cho phái mạnh, giúp cải thiện chất lượng cuộc sống và khôi phục lại sự tự tin cho phái mạnh. Đặt giao KingsUp ngay tận nhà của bạn  TẠI ĐÂY Tìm nhà thuốc có bán KingsUp chính hãng  TẠI ĐÂY Hoặc quý khách có thể đặt hàng và nhận ưu đãi ngay tại Shopee chính hãng
Cập nhật lúc: 02/02/2023
Loading...