Hướng dẫn nhắn tin tích điểm để nhận quà từ KingsUp

Trước hết, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách đã ủng hộ và tin dùng sản phẩm sản phẩm KingsUp trong thời gian qua. Ngoài việc tối ưu sản xuất để hạ giá thành, giúp sản phẩm đến được với nhiều người dùng hơn. Chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng bằng chương trình tích điểm tặng quà. Cụ thể:  Mỗi hộp sản phẩm KingsUp 30 viên có một tem tích điểm, mỗi tem này sẽ tích được 02 điểm. Điểm được cộng dồn theo đầu số điện thoại. Sau khi tích điểm thành công, Quý khách có thể nhận quà là sản phẩm KingsUp sẽ được gửi tặng MIỄN PHÍ về tận nhà như sau: Tích đủ 06 điểm (tương ứng với 03 hộp KingsUp 30 viên) quý khách sẽ được tặng ngay 01 hộp KingsUp 15 viên trị giá 170.000đ. Cách thức tham gia chương trình Trên mỗi hộp KingsUp bán ra thị trường đều có tem tích điểm (được dán trên nắp hộp) của công ty Thái Minh. Quý khách vui lòng cào nhẹ phần tráng bạc trên tem (cào bằng móng tay, không sử dụng các vật sắc nhọn như chìa khóa, dao kéo,…) để lấy mã và tích điểm theo 1 trong 2 cách dưới đây:
Thái Minh tích điểm
Cách 1: Tích điểm thái minh qua trang web – Bước 1: Truy cập vào website www.quatang.tmp.vn hoặc scan QR code trên tem (Sử dụng ứng dụng Zalo, QR scan hoặc Camera). – Bước 2: Quý khách vui lòng cào nhẹ phần tráng bạc của tem trên nắp hộp để lấy mã tích điểm. – Bước 3: Tích điểm theo hướng dẫn trên website. – Bước 4: Khi tích đủ 06 điểm, quý khách sẽ được tự động tặng 01 hộp KingsUp 15 viên trị giá 170.000đ đến tận nhà theo địa chỉ do quý khách đăng ký trên website. Cách 2: Tích điểm bằng hình thức nhắn tin qua điện thoại Hướng dẫn nhắn tin: Soạn tin theo cú pháp: TMP <Dấu cách> Mã tem tích điểm gửi tới 8079 *Lưu ý: – Giữa TMP và Mã tích điểm cần có 1 dấu cách – Cước phí: 1000đ/1 tin nhắn – Mã tích điểm là 1 dãy bao gồm 6 chữ cái và số, không phân biệt viết hoa, viết thường. Với mỗi tin nhắn hợp lệ và thành công (có tin nhắn báo thành công). Quý khách sẽ tích lũy được 02 điểm. Khi Quý khách tích lũy đủ 06 điểm, chúng tôi sẽ liên hệ lại và gửi tặng ngay Quý khách 01 hộp KingsUp 15 viên trị giá 170.000đ (miễn phí hoàn toàn). Lưu ý:
  • Quý khách chỉ nên sử dụng 01 số điện thoại duy nhất để nhắn tin để sớm tích lũy đủ điểm.
  • Mỗi khách hàng có thể tích tối đa 24 điểm để nhận quà trong thời gian 06 tháng. Quá 24 điểm, mã tem tích điểm mới sẽ được bảo lưu và chuyển sang chu kỳ 06 tháng kế tiếp.
  • Nếu Quý khách tích điểm giúp người thân ở nước ngoài, mua giúp nhiều người cùng 1 lúc thì liên hệ tổng đài để được hỗ trợ nhé
Đối tượng nên sử dụng KingsUp:
  • Nam giới bị các bệnh nam khoa như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, bất lực.
  • Người bị suy giảm chức năng sinh lý nam: suy giảm nội tiết, giảm ham muốn tình dục, mãn dục sớm.
  • Nam giới muốn tăng cường chức năng sinh lý, nâng cao thể trạng
  • Nam giới bị tinh trùng loãng, tinh trùng kém, muốn tăng khả năng thụ thai tự nhiên
Thông tin – giá bán KingsUp: KingsUp được bán với giá 320.000/1 hộp. Nếu tham gia nhắn tin tích điểm, 3 hộp KingsUp được tặng thêm 1 hộp KingsUp 15 viên trị giá 170.00đ, như vậy sẽ tiết kiệm chi phí được đến 16%. Nếu quý khách tích điểm không thành công, hoặc đủ 06 điểm mà chưa thấy liên hệ gửi quà vui lòng gọi tổng đài 1800 1167 (miễn cước) để được hỗ trợ. Xin kính chúc Quý khách hàng luôn mạnh khỏe! BẤM VÀO ĐÂY để tìm nhà thuốc bán KingsUp chính hãng Đặt giao KingsUp ngay tận nhà của bạn  TẠI ĐÂY
Cập nhật lúc: 05/12/2023
Loading...