Cho hỏi chi phí điều trị xuất tinh sớm là bao nhiêu tiền?

Chào chuyên gia! Em năm nay mới 25 tuổi. Hiện tại em mới có bạn gái lần đầu. Em và người yêu em có quen và tìm hiểu được khoảng 3 tháng. Sau khoảng thời gian này, chúng em có quan hệ tình cảm với nhau. Em đã háo hức tìm hiểu rất nhiều kiến thức về phim ảnh, về kinh nghiệm cho lần đầu quan hệ nhưng kết quả em chỉ giữ được hơn 1 phút. Em rất thất vọng về bản thân, bạn gái em cũng vậy. Sau hôm đó em và bạn gái cũng có quan hệ thêm vài lần nhưng kết quả cũng không khả quan hơn, chỉ được khoảng 2 phút. Với thời gian quan hệ kể trên, có phải em bị bệnh xuất tinh sớm không? Chi phí điều trị xuất tinh sớm là bao nhiêu tiền ạ? Mong nhận được tư vấn từ chuyên gia.

Bùi Hồng Nhật - 25 tuổi - Bắc Ninh

Trả lời

Chi phí điều trị xuất tinh sớm là bao nhiêu tiền
Chi phí điều trị xuất tinh sớm là bao nhiêu tiền
Tình dục là yếu tố quan trọng đối với bất kỳ nam giới nào. Tuy quan trọng nhưng là điều không dễ nói. Hầu hết nam giới rất ngại đối mặt và chia sẻ với người khác nên khi biết mình mắc bệnh thì nó đã ảnh hưởng nhiều đến đời sống tình dục trong thời gian dài. Thật may mắn, Nhật và đại đa số nam giới gửi câu hỏi về phòng mạch hỏi đáp của chúng tôi không mắc những sai lầm này. Xin được gửi đến câu trả lời chi tiết qua bài chia sẻ dưới đây.

Thời gian bao lâu được coi là xuất tinh sớm

Rất nhiều nam giới có cùng thắc mắc này và mong muốn được giải đáp. Vậy thì thời gian quan hệ bao lâu được coi là xuất tinh sớm. Rất khó để xác định thời gian cụ thể bởi nó còn phụ thuộc rất nhiều vào nhu cầu tình dục của bản thân và nhu cầu của bạn tình. Có những phụ nữ đạt cực khoái trên 10 phút nhưng cũng có người chỉ 3 đến 5 phút là đủ. Theo nghiên cứu của hội Y học giới tính năm 2008 thì một nam giới được cho là bị xuất tinh sớm khi thời gian xuất tinh dưới 1 phút (tính từ khi dương vật thâm nhập vào âm đạo). Thực tế cũng cho thấy, chỉ với thời gian dưới 1 phút không đủ đế bạn tình lên đỉnh, đồng thời bản thân người đàn ông cũng chưa đạt trạng thái cực khoái.
Dưới 1 phút được coi là xuất tinh sớm ở nam giới
Dưới 1 phút được coi là xuất tinh sớm ở nam giới
Tuy nhiên trong trường hợp của bạn Nhật chia sẻ, bạn bị xuất tinh sớm trong lần đầu quan hệ và cho đến nay vẫn chưa cải thiện được thì nguyên nhân gây xuất tinh sớm có thể là do bạn bị thiếu kinh nghiệm tình trường dẫn đến dương vật bị kích thích xuất tinh sớm hơn mong muốn. Đây là hiện tượng bình thường, tại nước ta ghi nhận rất nhiều trường hợp như vậy. Bạn không nên quá lo lắng bởi tình trạng này sẽ dần được cải thiện theo thời gian, khi bạn có thêm kinh nghiệm chinh chiến tình trường, kết hợp tập luyện nâng cao sức khỏe, điều chỉnh chế độ sống lành mạnh. Chúng tôi đưa ra lời khuyên như vậy bởi bạn còn đang trong độ tuổi rất trẻ, xuất tinh sớm chỉ mới xảy ra ở những lần đầu quan hệ, đặc biệt hơn là nồng độ Testosterone ở độ tuổi 25 luôn ở mức cao ổn định. Tuy nhiên, cũng nên theo dõi hiện tượng xuất tinh của bản thân. Nếu như xuất tinh sớm xảy ra ở hầu hết các lần quan hệ, không có bất kỳ dấu hiệu nào cải thiện bạn cần đến ngay bệnh viện để thăm khám, để đưa ra giải pháp đúng đắn nhất để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm của mình.

Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí điều trị xuất tinh sớm

Rất khó để đưa ra một mức giá cụ thể khi điều trị xuất tinh sớm bởi nó cũng phụ thuộc vào rất nhiều yêu tố khác nhau:

Yếu tố 1: Mức độ bệnh lý

Nếu như xuất tinh sớm ở thể nhẹ, chỉ xảy ra một vài lần, không thường xuyên thì mức chi phí bạn bỏ ra cho việc điều trị sẽ khác so với bệnh ở thể nặng, xảy ra hầu như mỗi lần quan hệ và thời gian quan hệ tình dục dưới 1 phút. Bạn cũng chấp nhận một điều, nếu để bệnh ở mức độ nặng nề thì không những chi phí bỏ ra lớn mà mức độ cải thiện xuất tinh sớm cũng thấp hơn.
Nam giới xuất tinh sớm kèm theo bệnh lý nền sẽ có chi phí điều trị cao hơn, phức tạp hơn
Nam giới xuất tinh sớm kèm theo bệnh lý nền sẽ có chi phí điều trị cao hơn, phức tạp hơn

Yếu tố 2: Phương pháp điều trị bệnh

Y học ngày càng hiện đại, chính vì thế các phương pháp điều trị xuất tinh sớm ngày một đa dạng hơn. Và với mỗi phương pháp điều trị xuất tinh sớm bạn sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí khác biệt để điều trị.
 • Phương pháp điều trị xuất tinh sớm tại nhà bằng phương pháp dân gian có mức chi phí điều trị thấp nhất vì nó bao gồm các nguyên liệu sẵn có, các bài tập, có thể dễ dàng tự mình thực hiện.
 • Phương pháp điều trị tâm lý: Được lựa chọn cho nam giới bị xuất tinh sớm do nguyên nhân căng thẳng và tâm lý. So với điều trị tại nhà, biện pháp này có phần tốn kém hơn.
 • Điều trị xuất tinh sớm bằng Đông Y: Phương pháp điều trị này khá an toàn cho sức khỏe nam giới. Tuy nhiên, chi phí cho mỗi liệu trình điều trị cũng không nhỏ bởi bạn phải duy trì nó trong 1 khoảng thời gian dài.
 • Điều trị bằng Tây Y: Mức chi phí điều trị xuất tinh sớm với thuốc Tây Y cao hơn so với phương pháp điều trị bằng tâm lý.
 • Điều trị xuất tinh sớm tại bệnh viện: Chi phí thăm khám tại bệnh viên sẽ bao gồm các xét nghiệm, chi phí khám sàng lọc, chi phí thuốc kê đơn... nên mức chi phí điều trị tại bệnh viện sẽ luôn ở mức cao hơn các phương pháp còn lại.
Điều trị bằng Đông Y sẽ có mức chi phí khác so với Tay Y và điều trị tại nhà
Điều trị bằng Đông Y sẽ có mức chi phí khác so với Tay Y và điều trị tại nhà
☛ Tham khảo thêm: Bài thuốc nam trị xuất tinh sớm hiệu quả Trường hợp của Nhật, xuất tinh sớm do kinh nghiệm tình dục còn hạn chế, có thể lựa chọn phương án điều trị tại nhà bằng dinh dưỡng và tập luyện. Mức chi phí này cũng ở mức thấp đến trung bình. Bạn có thể tham khảo giá ở đầu mục bên dưới.

Yếu tố 3: Địa chỉ thăm khám

Địa chỉ lựa chọn thăm khám và điều trị cũng ảnh hưởng trực tiếp đến mức ngân sách bạn cần bỏ ra. Các bệnh viện lớn, bạn cần thực hiện các xét nghiệm liên quan kỹ lưỡng hơn nên mức điều trị có thể cao hơn bệnh viện nhỏ. Nhưng ở các bệnh viện công, mức chi phí sẽ được niêm yết theo từng hàng mục điều trị nên bạn không cần lo lắng những chi phí phát sinh không đáng có. Ngoài ra, các cơ sở y tế được đầu tư trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất sạch đẹp thì mức chi phí cũng có sự chênh lệch không nhỏ so với các cơ sở khám chữa bệnh bình thường.

Yếu tố 4: Thời gian điều trị xuất tinh sớm ngắn hay dài

Mức độ xuất tinh sớm khác nhau sẽ có thời gian điều trị là khác nhau. Thời gian điều trị cũng quyết định chi phí điều trị là cao hay thấp. Vậy nên, việc điều trị bằng Đông Y và Tây Y cũng cần thăm khám, điều trị bằng thuốc hay thảo dược. Nhưng việc điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc Tây Y thường có hiệu quả nhanh hơn. Nên dù chi phí có cao hơn nhưng thời gian điều trị ngắn thì tổng chi phí cũng không hẳn là cao.

Chi phí điều trị xuất tinh sớm

Chi phí chữa xuất tinh sớm tại nhà

Như đã chia sẻ, nếu xuất tinh sớm không quá nặng nề, bạn có thể điều trị bằng việc bổ sung dinh dưỡng, kết hợp các bài tập luyện tại nhà. Chi phí điều trị xuất tinh sớm tại nhà sẽ bao gồm chi phí dầu tư mua thực phẩm bổ dưỡng, phù hợp là chủ yếu. Thông thường chế độ ăn cho một nam giới bị xuất tinh sớm sẽ cần nguồn dinh dưỡng dồi dào hơn nên chi phí ăn uống cũng cao hơn bình thường.
Chi phí điều trị tại nhà chủ yếu là chi phí dành cho thực phẩm
Chi phí điều trị tại nhà chủ yếu là chi phí dành cho thực phẩm
Các chuyên gia dinh dưỡng chỉ ra rằng, chế độ ăn cho người bị xuất tinh sớm cần duy trì trong thời gian dài, mức chi phí cho thực phẩm thực tế cũng không nhỏ. Mà nếu áp dụng biện pháp này bạn cũng sẽ phải đầu tư thêm khá nhiều thời gian cho việc chuẩn bị đồ ăn.

Chi phí chữa tại bệnh viện

Chi phí điều trị xuất tinh sớm tại bệnh viện sẽ bao gồm chi phí thăm khám bệnh lâm sàng, chi phí xét nghiệm các chỉ số nội tiết tố, chi phí thuốc kê đơn đi kèm hàng tháng và chi phí ăn uống dinh dưỡng kết hợp. Tùy thuộc vào mức độ bệnh, tuổi tác, thời gian điều trị mà chi phí điều trị xuất tinh sớm ở bệnh viện sẽ dao động ở mức khoảng 5 triệu đến 10 triệu cho một liệu trình. Thời gian điều trị có thể từ 1 đến nhiều liệu trình phụ thuộc vào mức độ bệnh và khả năng đáp ứng hiệu quả điều trị

Chi phí điều trị cùng KingsUp

Ngoài giải pháp trị xuất tinh sớm tại nhà với dinh dưỡng, tập luyện và tại bệnh viện thì người bệnh hoàn toàn có thể chọn giải pháp điều trị với KingsUp. Đây là giải pháp giúp tiết kiệm thời gian, tối ưu chi phí mà hiệu quả mang đến là tối đa. Bạn có thể áp dụng các gợi ý đã có ở bài viết (Trị xuất tinh sớm tại nhà không dùng thuốc), đồng thời sử dụng sản phẩm KingsUp theo liều lượng khuyến cáo. KingsUp với công thức chứa bộ đôi hoạt chất độc quyền  Ostholodin và Damilib, cùng với các thảo dược tự nhiên như Đông trùng hạ thảo, Bá bệnh, Dâm dương hoắc giúp: Bồi bổ sức khỏe – Tăng cường sinh lý – Cải thiện rối loạn cương dương. Chi phí trị tại nhà với KingsUp 1 Sử dụng KingsUp theo liệu trình từ 2-3 tháng giúp tăng cường sức khỏe và sinh lý nam giới, cải thiện hiệu quả tình trạng xuất tinh sớm khôi phục lại sự tự tin vốn có của mỗi người đàn ông.
Mỗi hộp KingsUp hiện có giá khoảng 320.000/hộp 30 viên sử dụng được 1/2 tháng. Vậy chi phí trị xuất tinh sớm bằng KingsUp cho mỗi nam giới sẽ khoảng 640.000 VNĐ/tháng. Nếu uống duy trì 1 ngày 1 viên thì chi phí sẽ giảm xuống khoảng 320.000 VNĐ/ tháng.

Lời khuyên trị xuất tinh sớm tại nhà

Thường xuyên chạy bộ, tập luyện

Các bài tập chạy bộ được nghiên cứu giúp nam giới kéo dài thời gian yêu và duy trì sinh lý nam một cách bền vững. Khi cơ thể hoạt động mạnh sẽ giải phóng ra lượng hormone hạnh phúc lớn giúp cải thiện tâm trạng. Mà theo các chuyên gia, tâm lý có ảnh hưởng khá lớn đến thời gian xuất tinh của nam giới. Ngoài ra việc chạy bộ sẽ giúp nam giới rèn luyện sự dẻo dai cần thiết cho quá trình quan hệ tình dục, tăng cương dương, điều hòa nhịp tim và hơi thở cho nam giới.
Nam giới cải thiện xuất tinh sớm bằng việc chạy bộ hoặc đi bộ
Nam giới cải thiện xuất tinh sớm bằng việc chạy bộ hoặc đi bộ
Ngoài ra, khi chạy bộ, một lượng hormone Testosterone sẽ được sản sinh giúp cân bằng sức khỏe sinh lý nam, duy trì sung mãn. Nam giới còn chần chừ gì mà không lên kế hoạch chạy bộ thôi nào.

Tập bài Kegel

Ngoài chạy bộ thì bài tập Kegel cũng giúp kéo dài cuộc yêu cho nam giới lâu hơn. Bài tập tác động vào vùng xương chậu, cơ đùi các bộ phận xung quanh vùng sinh dục. Các bó cơ được săn chắc hơn sẽ giúp cải thiện thời gian yêu tốt hơn mà không cần sử dụng bất kỳ loại thuốc nào. Nhất là đối với bạn Nhật đang trong độ tuổi sung mãn
Bài tập tăng cường sinh lý nam hiệu quả
Bài tập Kegel
☛ Xem thêm: Bài tập Kegel giúp cải thiện cuộc yêu cho nam giới

Loại bỏ vấn đề tâm lý

Tâm lý là vấn đề có thể ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian yêu của nam giới. Bạn hoàn toàn có thể xuất sớm hơn nếu đang mang một tâm lý nặng nề. Ngoài ra, tâm lý căng thẳng cũng khiến sức khỏe thể chất bị suy giảm gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe tình dục. Chính vì thế, nam giới cần chủ động giải tỏa tâm lý của bản thân. Buông bỏ những áp lực công việc, tâm sự với bạn tình nếu như bạn quá căng thẳng về thời gian yêu để cùng nhau tìm cách giải quyết. Nếu gặp quá nhiều khó khăn trong việc cân bằng tâm lý, hãy nhờ đến bác sĩ tâm lý bằng phương pháp trị liệu. Chắc chắn thời gian yêu sẽ được cải thiện nếu nam giới có một tâm lý thoải mái, vui vẻ.
Luôn giữ trạng thái vui vẻ
Luôn giữ trạng thái vui vẻ, tích cực
Câu trả lời là có. Nam giới nên chủ động giải tỏa tâm lý của bản thân, có thể tâm sự với bạn tình nếu có thể bởi sự giấu diếm về căn bệnh càng làm cuộc yêu thêm kém chất lượng, tình trạng xuất tinh sớm ngày một tệ hơn. Việc dễ dàng nhất là tâm sự với bạn tình rồi cùng đưa ra phương án giải quyết hoặc có thể gặp bác sĩ tâm lý để giải tỏa nếu việc tự cân bằng bản thân quá khó khăn.

Có thể sử dụng bao cao su dày hơn, chống xuất tinh sớm

Đây là phương pháp được nhiều nam giới trẻ tuổi sử dụng để cải thiện thời gian quan hệ tình dục. Dù chỉ mang đến hiệu quả tức thời nhưng nó cũng giúp cải thiện nhanh chóng vấn đề xuất tinh. Nam giới có thể vừa thực hiện phương pháp này kết hợp các biện pháp khác thay vì chờ đến khi bệnh dần được cải thiện.
Chọn bao cao su dày hơn
Chọn bao cao su chống xuất tinh sớm
Tuy nhiên, cũng không nên lạm dụng việc sử dụng bao cao su chống xuất tinh sớm. Các chuyên gia chia sẻ, nam giới chỉ nên sử dụng bao cao su chống xuất tinh sớm 1 đến 2 lần 1 tháng để tránh phụ thuộc vào cảm giác khi sử dụng bao cao su. Tham khảo thêm: Cách dùng bao cao su chống xuất tinh sớm!

Cải thiện bằng cách bổ sung bằng dinh dưỡng

Các chuyên gia cho biết bạn có thể khỏe hơn, sung mãn, quan hệ lâu hơn nếu sử dụng đúng các thực phẩm phù hợp cho sức khỏe sinh lý nam giới nhưng ngược lại cũng có thể yếu đi, xuất tinh nhanh hơn nếu cơ thể không được đáp ứng đầy đủ dinh dưỡng hoặc tiêu thụ các thực phẩm không phù hợp.
Bổ sung dinh dưỡng phù hợp vào cơ thể giúp nam giới hạn chế xuất tinh sớm
Bổ sung dinh dưỡng phù hợp vào cơ thể giúp nam giới hạn chế xuất tinh sớm
Phongdo.vn sẽ gửi đến một số thực phẩm tốt cho nam giới yếu sinh lý, phải kể đến:
 • Các loại hải sản (hàu, tôm, cua),
 • Các loại thịt (thịt bò, thịt lợn, thịt gà...)
 • Các loại gia vị: Hành, tỏi, gừng
 • Các loại ngũ cốc nguyên hạt
 • Trứng gà, trứng vịt, trứng vịt lộn
 • Các loại rau xanh như bông cải xanh, rau bi na, rau cải bó xôi
 • Hoa quả trái cây nhiều nước: Dưa hấu, lựu, cam, quýt...

Sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe KingsUp

Để tăng cường sinh lý và cải thiện xuất tinh sớm thì việc bổ sung dinh dưỡng là yếu tố cốt lõi. Tuy nhiên không phải lúc nào các bạn trẻ bạn cũng có đủ thời gian và sự chú tâm để duy trì chế độ dinh dưỡng hiệu quả. Vậy một giải pháp tiện lợi và hiệu quả hơn đó chính là sử dụng sản phẩm dạng viên uống như KingsUp. KingsUp với công thức chứa bộ đôi hoạt chất độc quyền Ostholodin và Damilib, cùng với các thảo dược tự nhiên như Đông trùng hạ thảo, Bá bệnh, Dâm dương hoắc giúp: Bồi bổ sức khỏe –  là phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh xuất tinh sớm tại nhà hiệu quả cho nam giới Ngoài ra ở sản phẩm Kingsup giúp quý ông sản sinh Testosterone nội sinh tự nhiên, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Và việc sử dụng các thực phẩm từ tự nhiên đang là xu hướng được thế giới khuyến khích. “BẤM VÀO ĐÂY” để tìm mua bộ sản phẩm KingsUp tại các nhà thuốc trên toàn quốc Hoặc đặt hàng online giao tận nhà “TẠI ĐÂY”

Bài viết liên quan

Xem thêm »

Câu hỏi liên quan

Xem thêm »
Loading...