"Hỏi đáp" chi phí điều trị rối loạn cương dương ở bệnh viện

Câu hỏi Chào bác sĩ tư vấn, tôi biết mình bị mắc rối loạn cương dương được 2 tháng. Kể từ ngày đó cuộc sống tình dục của 2 vợ chồng tôi như địa ngục. Một hai tuần đầu chúng tôi vẫn có quan hệ nhưng đều không đạt cực khoái. Cho đến hôm nay thì gần như chúng tôi không quan hệ với nhau nữa. Không phải hai vợ chồng không quan tâm đến nhau nữa mà tại vì dương vật tôi không chịu ngóc đầu lên hành sự. Trước những thất vọng của vợ, tôi quyết định đi thăm khám và khắc phục bệnh lý này.  Nhưng do không có kinh nghiệm chạy chữa bệnh và vấn đề kinh tế không dồi dào nên tôi muốn nhận được tư vấn của bác sĩ để có thể chuẩn bị tâm lý cũng như chi phí điều trị. Không biết chi phí điều trị rối loạn cương dương ở bệnh viện là bao nhiêu? Có tốn kém không? Và mức độ cải thiện như thế nào?

Hoàng Thế Anh - Thường Tín, Hà Nội

Chi phí điều trị rối loạn cương dương
Chữa rối loạn cương dương hết bao nhiêu tiền? Khó hay dễ?
Trả lời:  Thân chào Thế Anh ! Trước tiên chúng tôi xin được chia sẻ những lo lắng bạn đang gặp phải. "Chi phí điều trị rối loạn cương dương bao nhiêu tiền" không chỉ là thắc mắc của bạn mà còn là thắc mắc của nhiều quý ông khi gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Chúng tôi hiểu ngoài hiệu quả điều trị bệnh thì vấn đề chi phí cũng là yếu tố quan trọng để việc điều trị duy trì đạt kết quả tối ưu. Để giúp bạn cùng các quý ông khác có thể an tâm đi thăm khám và điều trị, chúng tôi gửi đến những thông tin hữu ích ngay dưới đây:

Hiểu rối loạn cương dương đang ở mức độ nào?

Rối loạn cương dương là tình trạng dương vật của bạn khó cương cứng, không thể cương cứng hoặc duy trì cương cứng trong thời gian quan hệ. Nó đã và đang trở thành nỗi ám ảnh của nhiều nam giới ngày nay. Không biết tình trạng của Thế Anh đang ở mức độ nào. Bởi vì tình trạng bệnh là một trong những yếu tố quyết định hiệu quả điều trị và chi phí thăm khám. Chi phí chữa rối loạn cương dương

Mức độ của rối loạn cương dương quyết định mức chi phí chữa trị bệnh lý

Nếu dương vật chỉ khó cương cứng  nhưng vẫn có thể cứng sau 1 thời gian đủ quan hệ thì vấn đề bệnh lý ở mức nhẹ và vừa. Lúc này bạn có thể khắc phục rối loạn cương dương bằng cách thay đổi lối sống, khắc phục từ những nguyên nhân gây bệnh, cung cấp đủ dinh dưỡng để phục hồi. Nếu dương vật không thể cương cứng thì biện pháp điều trị sẽ phức tạp hơn rất nhiều, ngoài điều trị bằng tác động vật lý cho "cậu nhỏ", bạn cũng cần được điều trị cả tâm lý, bổ sung dinh dưỡng, nâng cao nồng độ hormone Testosterone để lấy lại sự sung mãn Trong trường hợp của Thế Anh. Dương vật của bạn không chỉ không thể cương cứng mà bạn còn có dấu hiệu mất đi ham muốn tình dục. Chính vì thế việc điều trị cần được thăm khám từ các chuyên gia để có thể có phác đồ điều trị bệnh lý hiệu quả nhất.

Chi phí điều trị rối loạn cương dương là bao nhiêu?

Thực tế cho thấy rất khó có thể nói ra một con số cụ thể cho bạn bởi chi phí ở mỗi bệnh viện sẽ có mức giá khác nhau, tùy vào tình trạng bệnh ở mức độ nặng nhẹ khác nhau cũng dẫn đến sự khác biệt về chi phí. Còn nữa, phương pháp điều trị cũng là yếu tố ảnh hưởng đến mức chi phí bạn phải bỏ ra để điều trị rối loạn cương dương. Chúng ta sẽ nói rõ hơn về từng yếu tố này để bạn hiểu và an tâm hơn nhé:

Yếu tố thứ nhất: Mức độ bệnh lý rối loạn cương dương

Mức độ bệnh lý ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí điều trị. Sự rối loạn ở mức độ nhẹ sẽ có chi phí điều trị thấp hơn so với khi bệnh đã nặng nề. Chúng tôi đưa ra 4 cấp độ về mức độ bệnh của rối loạn cương dương như sau:
 • Cấp 1: Quý ông vẫn có ham muốn tình dục, vẫn muốn "quan hệ" nhưng dương vật lại đình công, không cương cứng theo ý muốn. Hoặc có cương cứng nhưng không đủ cho thời gian quan hệ
 • Cấp 2: Dương vật không thể cương cứng dù vẫn có ham muốn hoặc có cương cứng nhưng không đủ độ để đưa vào "cô bé".
 • Cấp 3: Dương vật của bạn có thể cứng nhưng không đúng thời điểm. Có thể cương cứng lúc đi vệ sinh, cương cứng lúc ngủ nhưng lại không cứng khi có những kích thích quan hệ tình dục
 • Cấp 4: Cậu nhỏ của bạn hoàn toàn mất đi khả năng cương cứng. Không thể cương cứng được dù có bất kỳ kích thích, mơn chớn. Hầu như nam giới lúc này không có ham muốn tình dục. Đây là một biểu hiện của một quý ông "liệt dương", khiến gia tăng nguy cơ vô sinh, hiếm muộn
Nếu dương vật bị rối loạn cương dương ở cấp 4, chi phí điều trị sẽ cao hơn so với các cấp độ khác. Cùng với đó khả năng phục hồi sẽ thấp hơn và tốn rất nhiều thời gian điều trị. Nếu bạn để tình trạng dẫn đến liệt dương thì cơ hội lựa chọn phương pháp điều trị gần như là không có.

Yếu tố thứ 2: Phương pháp điều trị rối loạn cương dương

Chi phí chữa rối loạn cương dương

Chi phí điều trị còn được quyết định bởi phương pháp điều trị nên không có con số tuyệt đối

Y học phát triển, đã có rất nhiều phương pháp điều trị rối loạn cương dương, khả năng phục hồi bệnh cũng tăng cao nhưng đi kèm với sự hiện đại cũng bao gồm cả chi phí bạn phải bỏ ra điều trị sẽ càng nhiều. Với mỗi phương pháp điều trị dưới đây bạn sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí khác nhau để điều trị bệnh lý:
 1. Phương pháp điều trị bằng các bài thuốc, các phương pháp dân gian: Phương pháp điều trị này có chi phí rẻ nhất bởi bạn có thể thực hiện tại nhà
 2. Phương pháp điều trị tâm lý trị liêu: Phương pháp này so với các phương pháp dân gian sẽ tốn kém hơn chút và mất nhiều thời gian để phục hồi. Gần như bạn cần điều trị 1-1 với bác sĩ tâm lý.
 3. Điều trị bằng thuốc Đông Y: Phương pháp này mang đến sự an toàn nhưng chi phí bỏ ra cho việc thăm khám và mua các vị thuốc Đông Y cũng không hề rẻ
 4. Điều trị bằng thuốc Tây y: Trước khi điều trị bằng thuốc Tây, bạn cần thăm khám tại bệnh viện để có chỉ dẫn thuốc từ bác sĩ, chi phí thăm khám và thuốc tùy vào mức độ bệnh lý bạn đang mắc phải. Chi phí sẽ đắt hơn phương pháp tâm lý trị liệu và các phương pháp dân gian.
 5. Điều trị bổ sung dinh dưỡng từ thực phẩm chức năng: Thay vì bổ sung dinh dưỡng từ những bữa ăn có thể lấy đi khá nhiều thời gian của bạn, thì việc sử dụng thực phẩm hỗ trợ là cách tiện lợi hơn. Chi phí cho thực phẩm chức năng so với thực phẩm chế biến rẻ hơn rất nhiều.
 6. Điều trị bằng thụ thuật ngoại khoa: Đây là phương pháp điều trị cho tình trạng rối loạn cương dương chuyển dần sang "liệt dương". Phương pháp khá phức tap, đồng thời điều trị cho mức độ bệnh năng nên chi phí điều trị rối loạn cương dương trong trường hợp này là khá cao.

Yếu tố thứ 3: Địa chỉ thăm khám và điều trị

Địa chỉ bạn quyết định thăm khám và điều trị cũng quyết đinh đến chi phí bạn phải bỏ ra cho bệnh lý. Các bệnh viện lớn sẽ có niêm yết giá, chi phí điều trị cũng theo một mức giá quy định chung nên cao hay thấp còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh của bạn. Tuy nhiên bạn phải bỏ ra rất nhiều thời gian nếu đi khám ở các bệnh viện công, bệnh viện tuyến đầu vì ở đây sẽ có nhiều bệnh nhân đến khám hơn. Chi phí chữa rối loạn cương dương

Địa chỉ thăm khám ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí điều trị bệnh

Ngoài ra các cơ sở y tế càng có sự đầu tư cho thiết bị khám chữa bệnh, cơ sở vật chất thì bạn sẽ càng phải bỏ ra chi phí cao hơn. Nhưng đi kèm với chi phí cao bạn sẽ được điều trị bằng những thiết bị hiện đại nhất, những bác sĩ có tay nghề cao. Chi phí cao nhưng thời gian điều trị ngắn, không bị kéo dài nhiều lần thì cũng là cách bạn tiết kiệm chi phí khám và chữa bệnh đấy.

Yếu tố thứ 4: Thời gian điều trị ngắn hay dài

Với mỗi mức độ bệnh lý  khác nhau sẽ có thời gian điều trị khác nhau. Thời gian điều trị cũng là yếu tố quyết định tổng chi phí điều trị là cao hay thấp. Nếu chi phí cho mỗi lần điều trị là cao nhưng thời gian điều trị ngắn thì tổng chi phí cũng không phải cao. Ngược lại khi chi phí mỗi lần thấp hơn 1 chút nhưng tình trạng bệnh cần được điều trị lâu dài sẽ tốn của bạn nhiều chi phí hơn. Những quý ông mắc bệnh ở mức độ từ 1 đến 3 thì thời gian điều trị chỉ cần nửa tháng đến 1 tháng là có thể thấy hiệu quả điều trị. Nhưng quý ông liệt dương thì thời gian điều trị có thể mất 1 năm  đến 2 năm, trường hợp này chi phí điều trị rõ ràng là cao nhất

Chi phí điều trị rối loạn cương dương

Chi phí điều trị tại bệnh viện

Chi phí điều trị tại bệnh viện sẽ phụ thuộc rất nhiều vào 4 yếu tố Phongdo.vn đã chia sẻ bên trên. vào nhiều yếu tố hơn. Chi phí tại các bệnh viện lớn sẽ khác với chi phí tại bệnh viện tư nhân, mức độ bệnh khác nhau sẽ có thời gian điều trị khác nhau, thăm khám từ bác sĩ hay giáo sư cũng sẽ có sự khác biệt. Từ đó, sẽ ảnh hưởng đến chi phí bạn phải bỏ ra. Thông thường chi phí chữa rối loạn cương dương tại bệnh viện sẽ bao gồm tổng hợp các chi phí dưới đây: Chi phí thăm khám bệnh, chi phí xét nghiệm các chỉ số Testosterone (chi phí này thường cũng không phải thấp), chi phí mua thuốc kê đơn đi kèm điều trị cho các tháng và thậm chí là cả chi phí về dinh dưỡng kết hợp.
Tùy vào mức độ bệnh, các chuyên gia đưa ra mức chi phí người bệnh cần chuẩn bị khi thăm khám, chữa trị rối loạn cương dương tại bệnh viện là khoảng 5 đến 10 triệu đồng.

Chi phí trị tại nhà với KingsUp

Ngoài giải pháp điều trị rối loạn cương dương tại bệnh viên thì bệnh nhân hoàn toàn có thể lựa chọn giải pháp tự điều trị tài nhà với KingsUp. Đây là một giải pháp được chúng tôi cho là tiết kiệm được thời gian và chi phí cho rất nhiều trường hợp. Ở giải pháp này, bạn đọc có thể làm theo các gợi ý đã có ở bài viết (Trị rối loạn cương dương tại nhà) và sử dụng thêm KingsUp theo liều khuyến cáo. KingsUp với công thức chứa bộ đôi hoạt chất độc quyền  Ostholodin và Damilib, cùng với các thảo dược tự nhiên như Đông trùng hạ thảo, Bá bệnh, Dâm dương hoắc giúp: Bồi bổ sức khỏe – Tăng cường sinh lý – Cải thiện rối loạn cương dương. Sử dụng KingsUp theo liệu trình từ 2-3 tháng giúp tăng cường sức khỏe và sinh lý nam giới, cải thiện hiệu quả tình trạng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, khôi phục lại sự tự tin vốn có của mỗi người đàn ông.
Mỗi hộp KingsUp hiện nay có giá niêm yết khoảng 320.000/hộp 30 viên có thể sử dụng được nửa tháng. Vậy chi phí khi sử dụng KingsUp cho mỗi nam giới sẽ khoảng 640.000 VNĐ/tháng. Nếu uống duy trì 1 ngày 1 viên thì chi phí sẽ giảm xuống khoảng 320.000 VNĐ/ tháng. Thông tin đến bạn.

Lưu ý giúp tiết kiệm chi phí điều trị

Tiết kiệm chi phí điều trị rối loạn cương dương mà vẫn mang đến hiệu quả quý ông cần thực hiện đúng theo những lời khuyên chúng tôi gửi đến dưới đây:
 • Không đươc che giấu bệnh tình của mình: Tôi biết bệnh lý khá nhạy cảm vì liên quan đến bản lĩnh quý ông. Nhưng việc giấu nhẹm đi không phải là cách giải quyết mà chỉ làm rối loạn cương dương thêm nặng nề hơn, có thể ảnh hưởng đến cả hạnh phúc gia đình.
 • Cần xác định được nguyên nhân gây ra vấn đề rối loạn cương dương: Từ đó có thể điều trị hiệu quả đi từ những nguyên nhân. Ví dụ nguyên nhân gây rối loạn cương dương của bạn là do vấn đề tâm lý, căng thẳng lo âu, bạn có thể điều trị bằng cách giải tỏa căng thẳng, suy nghĩ, lo lắng thay vì sử dụng thuốc và các biện pháp phẫu thuật...
 • Lựa chọn đúng phương pháp điều trị bệnh để mang lại hiệu quả cao, đồng thời rút ngắn thời gian điều trị giúp tiết kiệm chi phí.
 • Tìm hiểu trước các cơ sở khám chữa bệnh uy tín, được niêm yết giá, được nhận phản hồi tốt từ nhiều khách hàng trước đó, tránh trường hợp chọn sai địa chỉ không uy tín khiến tiền mất tật mang.

Làm sao để rối loạn cương dương không còn là nỗi lo

Nếu quý ông đã bị rối loạn cương dương thì đầu tiên hãy xác định biểu hiện của bệnh rối loạn cương dương trên cơ thể mình là gì, từ đó tìm nguyên nhân và điều trị theo hướng làm giảm đi tác nhân gây bệnh. Qúy ông có thể thăm khám bác sĩ nếu không tự mình biết được nguyên nhân khiến mình bị rối loạn cương dương và điều trị theo phác độ của bác sĩ Nếu quý ông chưa mắc bệnh cũng cần đề phòng bệnh lý bằng cách:
 • Điều chỉnh suy nghĩ, tâm lý theo hướng tích cực
 • Sống khoa học hơn, ngủ đủ giấc để cơ thể luôn khỏe mạnh
 • Bỏ thuốc lá, rượu bia chất kích thích bởi đây là tác nhân gây ra rối loạn cương dương
 • Tập luyện thể thao thường xuyên giúp nâng cao sức khỏe thể chất, rèn luyện một cơ thể dẻo dai
 • Luôn đảm bảo cung cấp cho cơ thể đầy đủ dinh dưỡng bằng những món ăn tốt cho sự cương cứng của cậu nhỏ
Cảm ơn Thế Anh đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Chúng tôi hy vọng đã gửi đến bạn thông tin bổ ích để bạn yên tâm thăm khám và điều trị. Nếu bạn muốn nhận những tư vấn chuyên sâu hơn hãy gọi đến tổng đài 1800 1178 để được tư vấn bởi các bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm nhé. Cảm ơn bạn, chúc bạn sớm lấy lại bản lĩnh, phong phộ của mình! Xem thêm:
Cập nhật lúc: 05/12/2023
 • Lại Quốc Huy đã bình luận

  30/07/2020 10:53

  Tôi thấy dương vật của mình không cương cứng được. Mỗi khi quan hệ là cậu nhỏ thường nằm im hoặc cứng thì cũng được thời gian rất ngắn. Tôi ...[Xem thêm]
  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận

   31/07/2020 09:00

   Chào Huy! Theo như mô tả thì những biểu hiện bạn đang gặp phải là điển hình của tình trạng bệnh rối loạn cương dương. Bệnh lý hiện hữu ở nhiều ...[Xem thêm]
 • Loading...