Thuốc kéo dài thời gian cuộc yêu tăng "bản lĩnh phái mạnh"

Được và mất khi sử dụng thuốc kéo dài quan hệ
thuốc kéo dài cuộc yêu
Thời gian quan hệ là một trong những yếu tố thể hiện được bản lĩnh phái mạnh. Tuy nhiên vì rất nhiều nguyên do mà nam giới hiện nay không có được thời gian quan hệ mong muốn. Thuốc kéo dài cuộc yêu ra đời giúp nam giới có thể kiểm soát được thời gian xuất tinh. Nhưng liệu rằng nó có gây hại gì cho cơ thể bạn không? Cùng đến với bài viết dưới đây để có cái nhìn thực sự khách quan bạn nhé!

Thuốc kéo dài thời gian quan hệ là gì?

Thuốc kéo dài quan hệ là một sản phẩm hỗ trợ cho nam giới cải thiện và kiểm soát tình trạng xuất tinh sớm, giúp cho cuộc yêu được sung mãn, chất lượng hơn. Thông thường thuốc kéo dài thời gian quan hệ sẽ có tác động nhanh, nên được rất nhiều nam giới lựa chọn để cải thiện tình trạng bệnh của mình.
Thuốc kéo dài cuộc yêu dạng uống
Thuốc kéo dài cuộc yêu dạng uống
Hiện nay, thuốc kéo dài cuộc yêu trên thị trường được phân loại ở 2 dạng chính:
 • Dạng thuốc xịt, gel, nước bôi trực tiếp vào bộ phận sinh dục nam. Mang đến tác dụng tại chỗ. Loại này tương đối dễ sử dụng, hiệu quả nhanh, có thể giúp dương vật cương cứng hơn và cải thiện cả vấn đề xuất tinh sớm.
 • Dạng thuốc uống: Bổ sung vào cơ thể giúp nam giới kéo dài cuộc yêu, tăng lưu thông máu để dương vật cương cứng tốt hơn.

Cơ chế tác động của thuốc kéo dài thời gian yêu

Cơ chế tác động của mỗi dạng thuốc uống và thuốc tê trực tiếp có sự khác nhau rõ rệt Thuốc uống chống xuất tinh sớm cơ chế tác dụng là  trì hoãn khoái cảm cực điểm. Ví dụ thuốc chống trầm cảm, khi nam giới có sinh hoạt tình dục, muốn xuất tinh được thì dương vật phải đạt đến trạng thái lên đỉnh. Để đạt được trạng thái lên đỉnh cần có một đường dẫn truyền thần kinh. Thông qua sự hiểu biết về quá trình xuất tinh, người ta sẽ sản xuất thuốc để ức chế đường dẫn truyền thần kinh đó, từ đó sẽ kéo dài thời gian quan hệ. Thuốc xịt, gel bôi trực tiếp được biết đến với công dụng gây tê tại chỗ. Khi xịt lên vùng sinh dục sẽ làm mất cảm giác kích thích. Chính vì thể thời gian xuất tinh được cải thiện lâu hơn.

Thuốc kéo dài cuộc yêu có thực sự tốt?

Thuốc kéo dài cuộc yêu có tốt đến đâu, có được sản xuất từ những thương hiệu lớn, uy tín cũng đều tiềm ẩn những mặt hạn chế. Dưới đây là ưu, nhược điểm của thuốc kéo dài thời gian yêu. Sau khi nắm được thông tin này, Phongdo.vn tin là chính bạn sẽ có cái nhìn khách quan nhất để đánh giá nó có thực sự tốt với mình hay không.

Công dụng của thuốc kéo dài quan hệ

Thuốc giúp thỏa mãn bạn tình, kéo dài cuộc yêu rõ rếtj
Thuốc giúp thỏa mãn bạn tình, kéo dài cuộc yêu rõ rếtj
Thuốc kéo dài quan hệ tình dục cả dạng uống và dạng xịt, dạng gel đều mang đến công dụng đó là giúp duy trì thời gian quan hệ cho nam giới. Nhiều nam giới đã sử dụng thuốc uống và thuốc xịt đều nhận thấy rằng nó giúp cuộc yêu diễn ra lâu hơn và chất lượng hơn ngay từ lần đầu tiên sử dụng. Cụ thể:
 • Thuốc dạng uống khi hấp thụ vào cơ thể sẽ kích thích lưu thông máu đến dương vật giúp dương vật cứng và giữ cương cứng lâu hơn trong quá trình quan hệ.
 • Một vài loại thuốc còn kích thích sản sinh nồng độ Testosterone giúp tăng cường ham muốn, phòng ngừa rối loạn chứng năng sinh dục, quá trình quan hệ cũng được kéo dài hơn mong muốn. (Tuy nhiên, không nhiều thuốc có tác dụng này mà )
 • Góc nhìn xa hơn thì khi cải thiện được thời gian quan hệ nam giới sẽ giải tỏa được tâm lý căng thẳng, mệt mỏi, mối quan hệ với bạn tình cũng trở nên tốt hơn.
 • Thuốc xịt có công dụng gây tê tại chỗ, là cứu cánh của nhiều anh em trong trường hợp khẩn cấp, thời gian quan hệ được cải thiện rõ ràng...

Tác hại của thuốc xịt kéo dài quan hệ

Là một loại thuốc tác dụng tại chỗ, mang lại hiệu quả nhanh nên có không ít tác hại không mong muốn. Dưới đây, chúng tôi sẽ thống kê cho bạn các tác hại của thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ:
 • Gây bỏng rát cho dương vật: Đây là tác hại đầu tiên, phổ biến của thuốc xịt, gel kéo dài thời gian quan hệ. Hầu hết các loại thuốc đều có chứa thành phần gây tê đầu dương vật. Nếu lạm dụng có thể gây ra tình trạng bỏng rát, rộp phần da quy đầu.
 • Mất cảm giác đầu dương vật: Thuốc xịt có tác dụng gây tê đầu dương vật nên khiến nam giới mất đi cảm giác hưng phấn, giảm khoái cảm cho cả bản thân và bạn tình (nếu quá trình quan hệ).
 • Gây xuất tinh ngược chiều: Nhiều loại thuốc xịt có khả năng gây tê mạnh có thể làm cản trở quá trình xuất tinh, đây là lý do khiến tinh trùng dễ bị xuất ngược vào bên trong. Mời bạn tham khảo thêm: Xuất tinh ngược dòng - Nhận biết và khắc phục.
 • Giảm cường dương: Một vài loại thuốc xịt gây tê mạnh khiến dương vật cũng mất cảm giác. Điều này cũng ảnh hưởng khá nhiều đến khả năng cương cứng và duy trì cương cứng trong thời gian quan hệ.
 • Không giải quyết được căn nguyên bệnh: Hiệu quả của các loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm là tức thời nên không giải quyết được căn nguyên gây bệnh. Thậm chí nếu lạm dụng thuốc xịt nó còn gây phụ thuộc vào thuốc khiến tình trạng xuất tinh sớm trở nên nặng nề hơn.

Tác hại của thuốc uống

Buồn nôn ở nam giới
Buồn nôn ở nam giới
Không chỉ gây tác hại tại chỗ mà thuốc uống kéo dài quan hệ còn gây ra hàng loạt các tác hại nguy hiểm khác:
 • Thuốc dạng uống gây ức chế dẫn truyền thần kinh, giảm cảm xúc, khiến cuộc yêu được kéo dài hơn. Thế nhưng gây ra rất nhiều tác hại không mong muốn cho cơ thể như buồn nôn, dễ buồn ngủ, đổ mồ hôi nhiều...
 • Thuốc dạng uống không chỉ ảnh hưởng đến hưng phấn tình dục ở nam giới mà còn làm giảm khoái cảm trong cuộc yêu.
 • Một số loại thuốc còn có tác dụng như thuốc rối loạn cương dương khiến cho dương vật cương cứng sau xuất tinh, hoặc cương cứng quá mức gây tụ máu, nhức và buốt vùng sinh dục.
Mỗi loại thuốc sẽ có tác dụng tích cực và hạn chế khác nhau. Tuy nhiên với những ưu và nhược điểm kể trên bạn cũng nên cân nhắc trước khi sử dụng thuốc kéo dài quan hệ. Nếu thực sự muốn thử nên tham khảo trước ý kiến của bác sĩ chuyên khoa thông qua thăm khám để hạn chế tối đa những nguy cơ gây hại cho cơ thể.
Xem tác hại khôn lường khi lạm dụng hàng nhanh để tăng cường sinh lý nam: https://www.youtube.com/watch?v=7pgIl1K4AxM

Các loại thuốc kéo dài cuộc yêu phổ biến

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm

Bạn có thể tham khảo một số thuốc chống xuất tinh sớm dạng xịt, dạng Gel, từ các hãng lớn, uy tín đang được nhiều nam giới tin dùng. Cụ thể Thuốc xịt Playboy Đây là một thương hiệu thuốc xịt chống xuất tinh sớm tại Mỹ, được rất nhiều nam giới tin và sử dụng. Thuốc xịt giúp làm tê phần đầu dương vật, giảm độ nhạy cảm từ đó giúp nam giới quan hệ lâu hơn, thăng hoa hơn.
Thuốc xịt xts playboy
Thuốc xịt xts playboy
Lidocain 9,6% là thành phần làm tê được sử dụng. Nó dễ dàng thẩm thấu vào da và làm tê nhanh chóng. Bạn có thể sử dụng đơn giản bằng cách xịt vào đầu dương vật, sau đó mát xa nhẹ nhàng khoảng 3 đến 5 phut. Sau khi thuốc đã ngấm hoàn toàn là có thể tiến hành quan hệ. Sau cuộc yêu nên rửa lại dương vật bằng nước ấm. Stud 100 Đây là loại thuốc có nguồn gốc xuất xứ từ Anh và hiện nay nó có thể được sản xuất ở nhiều nước khác. Thành phần gây tê được sử dụng là Lidocain 9,6% và các thành phần khác như farnesol, dimethicone, Soy lecithin, cetareth- 20. Sản phẩm được tạo ra không mùi, không vị, tương đối lành tính trong quá trình sử dụng.
Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Stud - 100
Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Stud - 100
Sử dụng đơn giản bằng cách xịt 3 đến 5 lần (không quá 5 lần) vào đầu dương vật chờ khoảng 10 phút là có thể xung trận. Lưu ý không sử dụng sản phẩm khi cậu nhỏ có vết thương hở Thuốc xịt Dynamo delay Thuốc xịt tiếp theo có tên là Dynamo delay. Cũng giống 2 sản phẩm phía trên, thuốc xịt cũng có thành phần làm tê là Licocain. Tuy nhiên, nó còn được tích hợp thêm Vitamin E giúp cấp ẩm cho dương vật, cải thiện khô ráp phần da dương vật . Sản phẩm có tác dụng khá nhanh, có thể sử dụng sau 5 đến 10 phút xịt. Với thuốc xịt này, chỉ nên xịt từ 2 đến 3 lần xịt, không nên vượt quá con số này. Thuốc xịt chống chỉ định với người dị ứng với bất kỳ thành phần nào của thuốc, nam giới không sử dụng khi phụ nữ đang mang thai, tuyệt đối không để thuốc dính vào mắt. ☛ Tham khảo đầy đủ: Top 5 thuốc xịt chống xuất tinh hiệu quả

Thuốc dạng uống

Bác sĩ bệnh viện Bạch Mai sẽ giúp bạn liệt kê một số loại thuốc: Theo các bác sĩ, một số loại thuốc chống trầm cảm có thể giúp nam giới điều trị xuất tinh sớm hiệu quả. Tuy nhiên, các thuốc này lại gây ra kha khá tác dụng phụ, mức độ cải thiện không lâu dài, dễ bị tái phát. Đôi khi nam giới lại không làm chủ đc cảm xúc của mình.
Thuốc chữa xuất tinh sớm Dapoxetine
Thuốc chữa xuất tinh sớm Dapoxetine
Cho đến ngày nay, thuốc duy nhất được chấp nhận đưa vào điều trị xuất tinh sớm có tên là Dapoxetine. Thuốc hoạt động theo cơ chế ức chế tái thu nạp chất dẫn truyền thần kinh Serotonin có chọn lọc để chống trầm cảm. Đây là ý tưởng ban đầu để tìm ra loại thuốc chống trầm cảm mới, nhưng không thực hiện được. Nhưng thay vào đó các bác sĩ lại tìm ra công dụng kiềm chế xuất tinh, kéo dài cuộc yêu cực hiệu quả. Đây cũng là loại thuốc được sử dụng phổ biến. Ngoài ra, còn có các loại thuốc chống trầm cảm khác như Sertraline, Clomipramine, Paroxetine, Citalopram, Fluvoxamine, Fluoxetine (hay còn gọi là Prozac). Thế nhưng những loại thuốc này không được sử dụng nhiều lý do là gây ra quá nhiều tác dụng phụ kéo dài cho nam giới. Ngoài thuốc xịt, nhiều nam giới chọn cho mình cách kéo dài thời gian xuất tinh bằng một số loại vòng đeo. Liệu phương pháp này có đúng không? Mời tham khảo qua bài viết:(Vòng đeo chống xuất tinh sớm đáng dùng hay không?)

Cải thiện xuất tinh sớm tại nhà cho nam giới

Sử dụng thuốc kéo dài cuộc yêu tác dụng nhanh chóng nhưng lại gây nhiều hạn chế, không mang đến hiệu quả lâu dài. Nam giới cần hiểu rằng, việc khắc phục xuất tinh sớm là cả một quá trình, từ cải thiện thể chất, hormone nội sinh và cả tuân thủ lối sống khoa học, lành mạnh. Dưới đây là những cách cải thiện xuất tinh sớm hiệu quả, bạn có thể tự thực hiện tại nhà.

Áp dụng các bài tập, kỹ thuật

Một vài kỹ thuật trong quan hệ tình dục giúp cho nam giới kéo dài thời gian quan hệ:
 • Phương pháp bắt đầu, dừng lại: Đây là phương pháp các chuyên gia, bác sĩ luôn muốn bạn luyện tập ngay cả khi đang thực hiện liệu trình điều trị với thuốc. Bạn quan hệ tình dục bình thường, đến khi gần lên đỉnh thì dừng lại nghỉ để ngăn không xuất tinh, sau đó tiếp tục quan hệ chu kì tiếp theo. Thực hiện nhiều lần để có kết quả cải thiện cuộc yêu lâu dài.
 • Bóp vào đầu dương vật: Mục đích của phương pháp này là để đột ngột giảm độ nhạy cảm đầu dương vật để giảm cơn kích thích, ngăn xuất tinh. Bạn quan hệ tình dục bình thường, cho đến khi gần xuất tinh, ngừng lại sau đó bóp nhẹ vào đầu dương vật.
 • Tập Kegel: Đây là bài tập được đa số nam giới thực hiện . Bạn có thể hiểu cơ bản nó là bài tập rèn luyện sức bền của nhóm cơ sàn chậu.
 • Tập Plank: Đây là bài tập giúp tăng cường sự dẻo dai cho xương sống, cải thiện sức chịu đựng do đó kéo dài thời gian quan hệ.
 • Tập Squat: Không chỉ tăng quá trình sản sinh hormone Testosterone mà bài tập còn  đẩy nhanh quá trình tuần hoàn máu xuống vùng xương chậu. Nhờ vậy, thời gian dương vật mà sẽ cải thiện được thời gian xuất tinh kéo dài hơn, khả năng xuất tinh được kiểm soát tốt hơn.
Tham khảo thêm: 5 bài tập chống xuất tinh sớm hiệu quả 

Ngủ đủ giấc, sinh hoạt lành mạnh

Giấc ngủ và chế độ sinh hoạt đóng vai trò rất quan trọng giúp sức khỏe sinh lý nam luôn đảm bảo. Minh chứng cho điều đó, bạn cùng đến với một chia sẻ của bác sĩ nam học. Anh có chia sẻ là có một người Việt Kiều tìm đến bệnh viện để cải thiện đời sống tình dục viên mãn hơn, dù trước đó thời gian quan hệ của anh ta lên đến 30 phút đến 1 tiếng.
Ngủ nghỉ khoa học để giúp cải thiện xuất tinh sớm
Ngủ nghỉ khoa học để giúp cải thiện xuất tinh sớm
Sau khi sàng lọc, kiểm tra các chỉ số, mọi thứ đều bình thường. Có điều anh đang duy trì một lối sống không lành mạnh. Là một lập trình viên phải thường khuyên thức khuya làm việc, để tăng hiệu quả và hiệu suất công việc anh có thói quen sử dụng cà phê trong thời gian dài. Sau khi biết được nguyên nhân bác sĩ khuyên anh cần thiết lập một lối sống lành mạnh hơn. Không thức khuya và cần hạn chế tối đa sử dụng cà phê trong thời gian tới. Kết quả là anh đã khôi phục được thời gian yêu trọn vẹn với bạn đời của mình.

Bổ sung dinh dưỡng phù hợp

Sử dụng đúng thực phẩm không chỉ giúp thời gian yêu được kéo dài hơn mà còn giúp bồi bổ cơ thể, cho cơ thể dẻo dai chắc khỏe hơn. Ngoài ra, một số loại thực phẩm còn giúp cải thiện nồng độ Testosterone nội sinh tự nhiên giúp cho tăng cường ham muốn và bản lĩnh đàn ông.
Bổ sung dinh dưỡng phù hợp
Bổ sung dinh dưỡng phù hợp
Một số thực phẩm nên sử dụng là: Các loại hải sản như tôm, cua, ghẹ, hàu,... Các loại thực phẩm giàu vitamin và khoáng chất như rau bina, bông cải xanh, rau cải xanh, lá hẹ, rau măng tây... Thực phẩm giàu omega 3 từ cá biển và các loại hạt.. Đồng thời, cũng nên hạn chế tối đa các thực phẩm chế biến sẵn, đồ ăn nhanh, đồ ăn cay nóng, các thực phẩm chế biến từ đậu phụ vì nó có thể gây ra những rối loạn cho sinh lý của bạn. Phongdo.vn đã có một bài viết chi tiết để cải thiện xuất tinh sớm tại nhà. Bạn tham khảo thêm: "TẠI ĐÂY"

Sử dụng sản phẩm KingsUp

Nếu khắc phục xuất tinh sớm bằng dinh dưỡng, bạn cần duy trì chế độ ăn hàng ngày trong thời gian dài, thậm chí phải đầu tư một khoản kinh tế không phải nhỏ. Thực tế cho thấy, một chế độ ăn bổ rất khó duy trì hàng ngày, trong thời gian dài. Và tùy theo cơ địa hấp thụ của mỗi người mức độ cải thiện sẽ khác nhau. Nhưng bạn hoàn toàn có thể khắc phục nếu sử dụng viên uống bảo vệ sức khỏe Kingsup. Sản phẩm KingsUp với công thức chứa bộ đôi hoạt chất độc quyền Ostholodin và Damilib, cùng với các thảo dược tự nhiên như Đông trùng hạ thảo, Bá bệnh, Dâm dương hoắc giúp: Bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lý và cải thiện xuất tinh sớm hiệu quả. Ngoài ra ở sản phẩm Kingsup giúp quý ông sản sinh Testosterone nội sinh tự nhiên, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Và việc sử dụng các thực phẩm từ tự nhiên đang là xu hướng được thế giới khuyến khích. Sản phẩm được sản xuất phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm Thái Minh. Bạn có thể mua sản phẩm tại các điểm bán chi tiết trên toàn quốc "TẠI ĐÂY" hoặc liên hệ qua Hotline: 1800 1178. Để đặt hàng online giao tận nhà với giá niêm yết vui lòng “BẤM VÀO ĐÂY" Quý khách có thể đặt hàng và nhận ưu đãi ngay tại Shopee chính hãng

Tham khảo:

http://bachmai.gov.vn/tin-tuc-va-su-kien/bai-viet-chuyen-mon-menuleft-33/372-phuong-phap-dieu-tri-xuat-tinh-som-keo-dai-thoi-gian-quan-he-372.html

https://vnexpress.net/thuoc-keo-dai-cuoc-yeu-co-hieu-nghiem-4354501.html

Cập nhật lúc: 05/12/2023
 • Nguyễn Gia Bảo đã bình luận

  07/04/2022 23:40

  Chào chuyên gia. Chuyện sinh lý vợ chồng hiện nay phải gọi là rất yếu. Nhiều khi cũng muốn tình cảm với vợ nhưng chỉ được 1 2 phút là ...[Xem thêm]
  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận

   07/04/2022 23:44

   Chào Gia Bảo <br>Bác sỹ Hoàng Đình Lân - Nguyên chủ nhiệm khoa Ngoại – Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung Ương sẽ có câu trả lời chi tiết cho ...[Xem thêm]
 • Loading...