#05 Cách làm dương vật to lên & giữ cương lâu khi quan hệ

Sở hữu được "cậu nhỏ" to lớn, sung mãn là mong muốn của đa số nam giới. Điều này không chỉ giúp nam giới tự tin hơn mà còn gia tăng sự hài lòng của bạn tình. Vậy thì có cách nào làm dương vật to hơn, cương cứng hơn khi quan hệ không? Tìm hiểu bài viết dưới đây để biết rõ câu trả lời nhé.

Hiểu sự phát triển dương vật

Dương vật là bộ bộ phận sinh dục của nam giới thực hiện chức năng tình dục và chức năng tiểu tiện. Theo nghiên cứu thống kê thì dương vật của nam giới sẽ bắt đầu phát triển ở độ tuổi từ 10 đến 14 dưới sự phát tiển của hormone tăng trưởng. Hiện nay, sự phát triển của dương vật có thể sớm hơn do điều kiện vật chất và ăn uống đã tốt hơn rất nhiều. Thông thường, sự phát triển của dương vật rất rõ ràng trong giai đoạn tuổi dạy thì kèm theo các thay đổi khác trên cơ thể. Theo thống kê, 16 đến 21 tuổi là khoảng thời gian dương vật phát triển mạnh mẽ và đạt kích thước chuẩn nhất. Sau tuổi 21 dương vật sẽ ngừng thay đổi kích thước. Tất nhiên sẽ có những trường hợp đặc biệt phát triển muộn hơn. Nhưng con số này cũng không nhiều. Cương dương tự nhiên ☛ Xem thêm: Cấu tạo dương vật và sự cương cứng Trong giai đoạn phát triển nói trên, sẽ có một khoảng thời gian dương vật phát triển mạnh hơn cả, bạn có thể nhận thấy rõ sự khác biệt rõ rệt bắt đầu từ chiều dài rồi đến chiều rộng. Tinh hoàn lúc này cũng thay đổi kích thước, lông mu bắt đầu phát triển từ gốc dương vật và lan rộng ra các vùng khác. Theo các chuyên gia, vùng tinh hoàn sẽ dần phát triển hoàn thiện sau 4 đến 6 năm. Kích thước của dương vật nam giới không phụ thuộc vào việc dậy thì sớm hay muộn mà nó phụ thuộc vào nồng độ Testosterone được tiết ra trong cơ thể là mạnh hay yếu trong giai đoạn đó.

Dương vật như nào được coi là nhỏ

Kích thước dương vật nam giới là một phạm trù rất đa dạng. Mỗi người đều có một kích thước, hình dạng riêng mà không một ai giống ai. Do đó để xét xem dương vật của nam giới là to hay nhỏ thì ta cần so sánh nó với một chỉ số trung bình được thống kê ở mỗi quốc gia. Bởi nếu so sánh kích thước của người châu Á  với châu Âu và  Châu Mỹ là hoàn toàn không khách quan. Thống kê về kích thước dương vật ở một số quốc gia trên thế giới vào năm 2021 như sau:
 • Nước Cộng Hòa Congo là quốc gia nam giới có chiều dài dương vật trung bình lớn nhất thế giới là 17,93 cm
 • Hàn Quốc là quốc gia có dương vật bé nhất thế giới, trung bình chỉ vào khoảng 9,6 cm
 • Việt Nam có chiều dài trung bình dương vật nam giới là 11,47 cm (thống kê của bênh viện Nhân Dân TP. Hồ Chí Minh)
Vì thế ở Việt Nam, dương vật dưới 10 cm khi cương cứng thì được coi là dương vật có kích thước nhỏ. Tuy nhiên thời gian gần đây các nhà khoa học đã thống kê, nam giới có dương vật nhỏ ngày càng nhiều, nên nếu chẳng may bạn có một cậu nhỏ có kích thước không như ý muốn thì đừng quá tự ti, có rất nhiều người cũng đang gặp tình trạng như bạn. Điều bạn cần làm đó là cải thiện kích thước dương vật, để dương vật to hơn. Khi dương vật to hơn, đạt chuẩn về kích thước thì vấn đề giữ cương cứng và chất lượng cuộc yêu cũng tốt hơn. Vậy có cách nào để làm to dương vật và giữ cương cứng lâu hơn khi quan hệ. Chúng tôi sẽ gửi đến bạn những thông tin đó ở phần sau của bài viết. Nếu cần được chuyên gia tư vấn, gọi ngay 18001178 (miễn cước), các chuyên gia nam khoa sẽ tư vấn tận tình

Dương vật nhỏ ảnh hưởng như thế nào?

Kích thước dương vật ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý nam giới

Không phải tự nhiên, dương vật to lại là mong muốn sở hữu của hầu hết nam giới. Dù không không công khai cụ thể nhưng các đấng mày râu thường ngầm hiểu với nhau rằng kích thước liên quan trực tiếp đến bản lĩnh phái mạnh. Vậy thì kích thước quá bé ảnh hưởng đến cuộc sống của nam giới như thế nào?
 • Khoái cảm tình dục không được như ý: Hầu hết nam giới có dương vật bé đều gặp phải trường hợp này. Dương vật quá bé sẽ không có nhiều tác dụng cọ sát với thành âm đạo, vì thế nứ giới sẽ ít có cảm giác thăng hoa hơn so với dương vật to. Khi dương vật không tương xứng với nhu cầu của bạn tình chắc chắn khoái cảm sẽ giảm sút. Khi ngọn lửa tình yêu gặp rắc rối chắc chắn tình yêu của các bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều
 • Ảnh hưởng đến tâm lý: Thông thường nếu có một dương vật quá bé nam giới sẽ luôn mang tâm lý mặc cảm, tự ti không chỉ với bạn tình mà cả với những người đàn ông khác. Sự tự ti này cũng có thể gây ra những rắc rối trong quá trình quan hệ tình dục.
 • Dương vật to sẽ ít mắc bệnh về sinh lý hơn dương vật bé. Thời gian làm tình, chất lượng cuộc yêu cũng tốt hơn. Nguy cơ mắc rối loạn cương dương thấp hơn. Đồng thời nam giới dương vật bé thường có chất lượng tinh trùng kém hơn so với nam giới có dương vật to - Nghiên cứu từ WHO (Tổ chức y tế thế giới.

Lý do khiến dương vật kém phát triển

Dương vật không được to như bình thường có thể do khá nhiều nguyên nhân
 • Do di truyền: Yếu tố này không ảnh hưởng quá nhiều nhưng cũng là một trong những nguyên nhân khiến dương vật nhỏ. Khi không thừa hưởng bộ gen "cậu nhỏ to" từ phụ huynh thì dương vật khiêm tốn là điều khó tránh khỏi
 • Do cơ thể không được bổ sung đầy đủ dinh dưỡng trong độ tuổi dậy thì bởi đây là độ tuổi cậu nhỏ phát triển mạnh mẽ. Nếu không bổ sung đầy đủ dinh dưỡng và không có một thói quen sống lành mạnh, chắc chắn kích thước cậu nhỏ cũng sẽ bị ảnh hưởng.
 • Do bao quy đầu hẹp: Bao quy đầu hẹp khiến cậu nhỏ bị bó hẹp, cản trở sự dài ra của dương vật. Đồng thời khi bao quy đầu hẹp nam giới dễ bị viêm quy đầu, ung thư đầu dương vật nếu không được vệ sinh sạch sẽ.
 • Do một số bệnh nam khoa thường gặp gây ra rối loạn: Viêm tinh hoàn, rối loạn nội tiết, rối loạn cương dương, teo tinh hoàn... Nếu bệnh lý này xuất hiện trong độ tuổi dậy thì mà không được xử lý kịp thời chắc chắn kích thước cậu nhỏ sẽ bị ảnh hưởng.
Nếu cần được chuyên gia tư vấn, gọi ngay 18001178 (miễn cước), các chuyên gia nam khoa sẽ tư vấn tận tình

Tổng hợp cách làm to dương vật

Rất khó để dương vật có thể to ra khi nó đã qua giai đoạn vàng phát triển (16 đến 21 tuổi). Việc tăng kích thước chỉ khả thi khi nam giới đang trong độ tuổi dậy thì. Chính vì vậy các cách làm dương vật to hơn Phongdo chia sẻ ngày hôm nay phần lớn sẽ là giải pháp ứng dụng cho nam giới đang trong độ tuổi phát triển. Cụ thể:

Giảm cân, giảm vòng bụng

Bạn đã từng nghe: "Nam giới bụng to, lò sẽ ngắn". Lúc này dương vật có thể bị ẩn đi bởi các lớp mỡ thừa khiến cậu nhỏ trở nên khiêm tốn hơn. Muốn dương vật phát triển hơn, to hơn bạn nên giảm vòng bụng, giảm đi mỡ thừa của cơ thể nhất là trong giai đoạn dậy thì, khi đó kích thước dương vật có thể sẽ được cải thiện đáng kể đấy. Ngoài ra, ở nam giới béo phì ảnh hưởng đến nồng độ Testosterone trong cơ thể. Mà đây là loại hormone quan trọng giúp dương vật phát triển hơn trong tuổi dậy thì. Vì thế nam giới nên kiểm soát cân nặng nếu muốn cải thiện kích thước cậu nhỏ nhé.

Cắt bao quy đầu

Bao quy đầu dài, hẹp có thể khiến dương vật bị bó hẹp, ảnh hưởng trực tiếp sự phát triển của cậu nhỏ. Thông thường sau tuổi dậy thì, cậu nhỏ sẽ tự nhô ra và phát triển dài ra đến hết phần da quy đầu. Nhưng nếu bạn bị hẹp, nhất là trong giai đoạn dương vật đang phát triển, cần xử lý ngay bởi nó trực tiếp ảnh hưởng đến kích thước dương vật. cách làm to dương vật

Cắt bao quy đầu là cách làm to và dài dương vật hơn

Ghi nhận ở một số nam giới trong độ tuổi dậy thì, cắt bao quy đầu giúp dương vật to ra, dài hơn một cách đáng kể.

Làm dương vật to hơn nhờ bài tập

Các bài tập kéo dài cương dương cũng là biện pháp nhiều nam giới lựa chọn. Chỉ với chuyển động của bàn tay dương vật có thể được kéo dài ra đáng kể. Những bài tập tương đối đơn giản, an toàn, không gây tổn thương bạn có thể luyện tập lâu dài vừa giúp dương vật to hơn, dài hơn vừa giúp quan hệ được lâu và bền bỉ hơn, phòng ngừa rối loạn.
 • Bài tập kéo dài dương vật: Bạn dùng tay giữ phần quy đầu của dương vật rồi kéo về phía trước chừng 20 dến 30 giây. Sử dụng lực vừa đủ để không gây đau đớn cho cậu nhỏ. Thực hiện 20 lần mỗi ngày giúp dương vật dài hơn.
 • Bài tập kegel giúp tăng kích cỡ cậu nhỏ: Bạn cần xác định được vị trí của mu cơ xương cụt, sau đó xiết chặt nó trong vòng 5s rồi thả lỏng. Lặp lại 20 lần mỗi ngày giúp tốt cho sự cương cứng. Khi được cương cứng cực đại, dương vật cũng được cải thiện hơn về kích thước.

Bổ sung đầy đủ dinh dưỡng

Dinh dưỡng là yếu tố quan trọng đối với bất kỳ ai, và với những cậu bé trong giai đoạn phát triển thì nó còn giúp cho dương vật phát triển toàn diện hơn. Khi được bổ sung đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu giúp cơ thể có thể phát triển toàn diện Việc bổ sung dinh dưỡng gài vitamin, có chứa nhiều testosterone giúp làm to dương vật hơn, cải thiện đáng kể kích thước, chất lương tinh trung và phòng ngừa những rối loạn không đáng có. Một số thực phẩm giàu dinh dưỡng, testosterone, tốt cho sự phát triển của cậu nhỏ phải kể đến: Chuối, hành tây, các loại hải sản như hàu, cua, ghẹ...

Phẫu thuật làm to dương vật

Nếu dương vật của bạn nhỏ do di truyền, do hết tuổi phát triển mà không thể cải thiện thì phẫu thuật là cách để cải thiện dương vật to hơn, dài hơn. Tuy nhiên khi phẫu thuật làm to dương vật cũng gây ra khá nhiều rủi ro vì có thể sẽ ảnh hưởng đến khả năng cương cứng, ảnh hưởng đến khoái cảm khi quan hệ tình dục (Đối với nam giới)  Vì thế bạn nên suy nghĩ kỹ trước quyết định của mình. cách làm to dương vật Phẫu thuật làm to dương vật là một kỹ thuật khó vì thế cần bác sĩ trình độ cao, có kỹ năng và thâm niên trong lĩnh vực. Vì thế bạn nên tham khảo kỹ  bác sĩ và năng lực của bác sĩ trước khi tiến hành phẫu thuật. Làm to dương vật với phẫu thuật được thực hiện với 3 phương pháp khác nhauPhẫu thuật dây chằng vào phần xương thắt lưng giúp kéo dài cậu nhỏ, ghép da vào xung quanh dương vật, hút đi mỡ thừa đối với quý ông thừa cân, dương vật ẩn. Nếu cần được chuyên gia tư vấn, gọi ngay 18001178 (miễn cước), các chuyên gia nam khoa sẽ tư vấn tận tình

Cách tăng cường cương cứng để quan hệ lâu hơn

Dương vật không cương cứng là một trong những biểu hiện suy giảm sinh lý nam. Nếu có biện pháp cải thiện sinh lý đúng hướng, phù hợp thì chắc chắn vấn đề cương dương sẽ được như ý muốn. Một vài cách để bạn có thể tăng cường cương dương, kéo dài thời gian quan hệ :
 • Luôn duy trì một tâm lý vui vẻ, tích cực, thoải mái vì đây chính là cách để nam giới có thể tự tin, cương cứng nhanh và duy trì cương cứng lâu nhất.
 • Bổ sung dinh dưỡng phù hợp để tăng cường nồng độ hormone Testosterone. Bởi khó cương dương, xuất tinh sớm ở nam giới có thể là do rối loạn, suy giảm hormone này
 • Điều chỉnh lối sống lành mạnh, ngủ nghỉ đủ giấc, ngưng hút thuốc lá và sử dụng các chất kích thích, giảm tiêu thụ rượu bia.
 • Có thể tìm đến chuyên gia tâm lý nếu nam giới không thể tự mình giải tỏa vấn đề của bản thân.
 • Chế độ ăn uống nên đầy đủ cân bằng các nhóm chất tinh bột, rau xanh, trái cây, protein...Hạn chế tối đa các món ăn quá nhiều đường, quá nhiều muối, đồ ăn nhanh, đồ ăn nhiều chất béo xấu...
 • Thể dục thường xuyên. Có thể tham khảo: 3 bài tập chữa rối loạn cương dương hiệu quả cho phái mạnh
 • Chí sẻ vấn đề bản thân cho bạn tình để nhận sự chia sẻ, tâm lý thoải mái thì nam giới sẽ duy trì cuộc yêu tốt hơn.

Sử dụng sản phẩm KingsUp

Bổ sung thực phẩm mang tính cốt lõi để tăng cường sinh lý hiệu quả hơn nhưng không phải lúc nào bạn cũng có đủ thời gian, công sức và cả kinh tế để duy trì chế độ ăn đó. Mặt khác nếu bổ sung bằng dinh dưỡng sẽ xảy ra hiện tượng mất cân bằng, hôm thừa hôm thiếu. Giải pháp đơn giản hơn là  sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe như KingsUp. KingsUp với công thức chứa bộ đôi hoạt chất độc quyền Ostholodin và Damilib, cùng với các thảo dược tự nhiên như Đông trùng hạ thảo, Bá bệnh, Dâm dương hoắc giúp: Bồi bổ sức khỏe – Tăng cường sinh lý – Cải thiện cương dương tự nhiên. BẤM VÀO ĐÂY để tìm nhà thuốc bán KingsUp chính hãng Đặt giao KingsUp ngay tận nhà của bạn  TẠI ĐÂY Quý khách có thể đặt hàng và nhận ưu đãi ngay tại Shopee chính hãng Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về bệnh lý, hãy gọi đến tổng đài 1800 1178 để được tư vấn bởi các bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm nhé. Thông tin hấp dẫn khác:
Cập nhật lúc: 05/12/2023
Loading...