#2 Chu kỳ ham muốn của đàn ông mạnh liệt trong "cuộc yêu"

Chu kỳ ham muốn tình dục của nam giới Có bao giờ bạn quan tâm đến khi nào đàn ông muốn quan hệ nhất? Nếu thấu hiểu được điều này bạn có thể cải thiện được chất lượng các cuộc yêu, nâng cao chất lượng cuộc sống hay dễ dàng có em bé hơn. Tại bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn tất cả những thông tin cần biết về chu kỳ ham muốn của đàn ông, thời điểm vàng trong quan hệ tình dục...

Tình dục quan trọng như nào đối với nam giới

Đối với mỗi người đàn ông thì tình dục đóng 1 vai trò hết sức quan trọng. So với phụ nữ thì đàn ông có nhu cầu tình dục mạnh mẽ hơn. Ham muốn tình dục với một người đàn ông không chỉ thể hiện trên giường mà có thể là những ánh nhìn khao khát đã hừng hực khí thế. Mức độ ham muốn của nam giới có thể thay đổi theo thời gian, theo độ tuổi, theo chu kỳ nhất định. Trong một mối quan hệ vợ chồng, tình dục còn là yếu tố để đàn ông thể hiện bản lĩnh phái mạnh, ghi điểm trong mắt bạn tình. Khi nam giới có sự tự tin, thỏa mãn trong tình dục chắc chắn hạnh phúc gia đình cũng viên mãn hơn. Ngược lại khi không có sự thỏa mãn tình dục nam giới sẽ có tâm trạng bất ổn, dễ bị stress hơn, cậu bé trở nên nhạy cảm hơn và có thể mắc một số bệnh sinh lý tạm thời nếu lâu ngày không được đáp ứng. Chu kỳ ham muốn tình dục của nam giới Đối với nam giới tuổi càng trẻ sẽ có ham muốn tình dục mạnh hơn nam giới ở độ tuổi trung niên vì khi đó hormone giới tính hoạt động và sản sinh mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Chính vì thế nam giới thường có xu hướng quan hệ tình dục nhiều và dày đặc hơn trước tuổi 35 và mức độ sẽ giảm dần vì suy giảm Testosterone  (Testosterone và mối liên hệ đến sinh lý nam giới) Ngoài ra tình dục cũng là việc cần làm để duy trì nòi giống! Không chỉ là khoái cảm, tình dục cũng là trách nhiệm đặc biệt với những ai đang muốn có con. Có rất nhiều cặp vợ chồng bị áp lực nặng lề khi đã lập gia đình nhiều năm mà chưa có con cái. Có nhiều cặp còn đi chữa thầy khắp nơi không được rồi đến một ngày chỉ cần tâm lý thoải mái và biết quan hệ đúng là có thành quả.

Chu kỳ ham muốn của đàn ông khi yêu tính theo ngày

Nếu nắm được thời điểm vàng trong chu kì ham muốn tình dục của một ngày, bạn có thể có lựa chọn thời điểm quan hệ yêu thích của mình để cuộc yêu trở lên lý tưởng và nhiều hứng thú hơn. Không phải cuộc yêu nào cũng đều bắt đầu tùy theo hứng thú của bàn thân mà khi nào có hứng thú thì bạn lại hoàn toàn không biết, tại những thời điểm sau nghiên cứu chỉ ra rằng ham muốn của nam giới thường đạt đỉnh.

Thời điểm sáng sớm, khi vừa ngủ dậy

Giấc ngủ được nghiên cứu giúp sản sinh testosterone hiệu quả. Sau một giấc ngủ ngon, cơ thể sẽ được tái tạo năng lượng tiêu hao trong ngày hôm trước đồng thời thúc đẩy lưu thông máu đến tất cả các cơ quan trên cơ thể, trong đó có cơ quan sinh dục. Đó là lý do vì sao nam giới có ham muốn nhiều nhất vào sáng sớm. Chắc chắn trong thời điểm này khi được đáp ứng tình dục, cuộc yêu của bạn sẽ đạt hiệu quả cao nhất. Một cuộc yêu chất lượng buổi sáng còn tốt cho tinh thần, cảm xúc của cả 2 cho 1 ngày làm việc hiệu quả hơn. Ham muốn tình dục của nam giới vào buổi sáng đạt cực đại

Thời điểm đàn ông ham muốn nhất thường vào buổi sáng khi họ có nhiều năng lượng nhất

Tóm lại: thời điểm đàn ông muốn quan hệ nhất sẽ vào khoảng 5-6h sáng khi vừa có một giấc ngủ chất lượng. Ngoài ra quan hệ trong thời điểm này cũng giúp cho chị em thúc đẩy sản sinh Estrogen tăng cao, tốt cho sinh lý và da dẻ của chị em phụ nữ.
Thời điểm nào nên kiêng cữ, không nên quan hệ tình dục. Đêm giao thừa, ngày mùng 1 tết có nên quan hệ vợ chồng hay không?

Thời điểm ban đêm, sau đó là một giấc ngủ sâu hơn

Ban đêm cũng là khoảng thời gian vàng cho cuộc yêu, với nhiều người thì có thể coi nó là thời điểm xếp thứ 2 trong ngày. Sau một bữa ăn tối giàu dinh dưỡng, bạn có khoảng thời gian bỏ qua mọi áp lực của công việc để nghỉ ngơi thì có thể chỉ số Testosterone cũng lên rất cao. Tại thời điểm này, nam giới cũng có thiên hướng muốn giải phóng năng lượng và rạo rực hơn bao giờ hết. Nếu được đáp ứng "yêu" tại thời điểm này cũng là cách để bạn và bạn tình có 1 cuộc yêu chất lượng. Sau cuộc yêu, chắc chắn cả 2 sẽ có một giấc ngủ ngon, tuyệt vời để khởi đầu ngày mới hứng khởi. Đặc biệt nghiên cứu cho thấy rằng nếu cả 2 có cuộc yêu chất lượng hôm trước, cả 2 sẽ cảm thấy tinh thần vui vẻ và hạnh phúc vào hôm sau. Các cuộc yêu nếu được thực hiện thường xuyên, điều độ tại 1 trong 2 thời điểm sáng sớm hoặc ban đêm cũng đều là cách để cải thiện lưu thông máu tốt cho cả 2.

Chu kỳ ham muốn của đàn ông theo từng giai đoạn

Người ta thường nói: Những ham muốn, sinh lý của đàn ông luôn hừng hực như một ngon lửa cháy lớnNhưng thực tế thì chu kỳ ham muốn tình dục của nam giới không phải lúc nào cũng được như vậy. Nó cũng có sự lão hóa, yếu dần đi theo thời gian, theo độ tuổi và chu kỳ. Theo đó chu kỳ ham muốn tình dục của quý ông được phân ra như sau:

Độ tuổi đầu hai là ngọn lửa bùng cháy

Tại thời điểm này nam giới có nồng độ Testosterone hoạt động mạnh mẽ nhất. Chính vì thế ham muốn tình dục lúc này nằm trong chu kỳ mạnh nhất. Có thể nói đây là giai đoạn đỉnh cao của nam giới cả về cả ham muốn và số lần quan hệ trong 1 đêm. Họ luôn ở trạng thái phấn khích, luôn nghĩ về chuyện yêu và sẵn sàng làm việc đó bất kỳ thời điểm, địa điểm nào. Nam giới đầu hai luôn có ham muốn tình dục mãnh liệt nhất

Đàn ông ham muốn nhiều có tốt không?

Dù vậy, do kinh nghiệm tình trường không nhiều nên dù đạt được số lần đáng ngưỡng mộ thì nam giới độ tuổi này cũng chưa hoàn toàn có một cuộc yêu chất lượng. Nhu cầu ham muốn là cao nhưng thực chiến ít nên việc làm bạn tình lên đỉnh là khó khăn hơn.

Nam giới 30 - 40 tuổi: Cháy chất lượng giai đoạn đầu và giảm ở cuối

Trong độ tuổi đầu của giai đoạn. Nam giới lúc này sẽ đạt đến đỉnh cao của chất lượng tình dục khi đã có 1 thời gian trải nghiệm tình yêu, dày dặn trong tình trường. Họ nhận biết được nhu cầu tình dục và ham muốn của bản thân để tập trung làm tốt nhất. Ham muốn tình dục của nam giới đầu ba vẫn rạo rựng, cháy bỏng và chất lượng tình dục họ mang lại cho bạn tình là điều tuyệt vời nhất, chất lượng tình dục tốt nhất. Do vậy rất nhiều cặp vợ chồng tận dụng thời điểm này để tận hưởng những tinh túy nhất của cuộc yêu. Ở tuổi 30 nam giới dễ mang đến chất lượng cuộc yêu tốt nhất cho cả 2

Nhu cầu sinh lý của con trai khi yêu ở tuổi 30 vẫn rất rạo rực và cháy bỏng

Tuy nhiên sau tuổi 35 thì mức độ ham muốn tình dục cũng sẽ giảm dần do nồng độ hormone Testosterone cũng đã có dấu hiệu suy giảm. Tại thời điểm này một số nam giới bắt đầu có sự rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh... Xem thêm: Lý do vì sao sau 40 tuổi đàn ông giảm ham muốn

Nam giới đầu bốn: Ngọn lửa cháy liu riu

Nhu cầu tình dục của nam giới trung niên sẽ giảm đi một cách rõ rệt

Nhu cầu tình dục của nam giới trung niên sẽ giảm đi một cách rõ rệt

Bước vào lứa tuổi 40 nam giới sẽ bắt đầu phải chịu những tác động rối loạn của tuổi tác. Đặc biệt đó chính là sự suy giảm dần ham muốn tình dục. Nếu như ở tuổi 20 bẻ gãy sừng trâu nam giới có thể thực hiện yêu 6 đến 7 lần 1 tuần thì thời điểm tứ tuần nam giới chỉ có thể đáp ứng được từ 1 đến 2 lần 1 tuần. Những nam giới yếu sinh lý thì thậm chí họ còn có tần suất quan hệ 2 tuần 1 lần. Tất nhiên không phải nam giới nào cũng bị sụt giảm đến mức đấy nhưng theo quy luật tự nhiên thì chu kì ham muốn này phù hợp với độ tuổi của họ.

Tóm lại

Nam giới có độ tuổi càng cao thì chu kỳ cho một lần ham muốn càng dài hơn. Bạn nên có tần suất quan hệ phù hợp với lứa tuổi để tốt cho sức khỏe và cũng là cách giữ được sự hứng khởi cho mỗi lần quan hệ. Ví dụ nếu bạn đã bước qua tuổi 40 thì chu kỳ quan hệ tuần một lần có thể sẽ phù hợp với bạn, nếu cố đẩy nó ngắn hơn ví dụ như tuần 3 lần thì khả năng cao bạn sẽ bị quá sức và thấy chán nản cho mỗi lần quan hệ.

Dấu hiệu nhận biết bạn đang muốn quan hệ

Ở các phần trên, bạn đã bắt đầu xác định được chu kỳ ham muốn của một người đàn ông tính theo thời điểm trong ngày và theo từng giai đoạn. Tuy nhiên cuộc sống luôn có những cái gọi là tùy hứng hoặc là bất quy tắc. Bạn không cần phải ép bản thân dập khuôn vào việc chỉ quan hệ vào buổi tối hay buổi sáng, nếu cơ thể bạn đang có dấu hiệu sau đây, bạn đã có thể chuẩn bị cho mình một cuộc yêu gần nhất.
Hỗ trợ dương vật cương cứng suốt quá trình quan hệ
Chồng muốn quan hệ mỗi ngày thì phải làm sao
 • Dương vật cương cứng, nhạy cảm hơn: Dương vật là một bộ phận nhạy cảm trên cơ thể nam giới. Khi dấu hiệu ham muốn lên cao nó sẽ trở nên nhạy cảm và bắt đầu cương cứng. Đây là dấu hiệu rất dễ nhận biết nhất, cơ bản nhất báo hiệu bạn nên giải tỏa cho cậu bé.
 • Nhìn bạn tình bằng ánh mắt khao khát, thèm muốn: Đây là một biểu hiện rất phổ biến, một thói quen mà nhiều nam giới hay bỏ qua vì nó như một phản xạ không điều kiện. Tuy nhiên nếu ánh nhìn đã đạt mức khó rời, có sự thèm thuồng trong đó thì là lúc bạn cần chú ý.
 • Liếm môi một cách thường xuyên hơn: Nghiên cứu cho thấy rằng những chàng trai có ham muốn tình dục đặc biệt thường sẽ có biểu hiện liếm môi một cách thường xuyên. Lý giải cho điều này các chuyên gia cho rằng, khi nam giới có sự ham muốn, hứng khởi tình dục sẽ khiến bờ môi bị khô hơn, vì thế theo quán tính, nam giới sẽ liếm môi nhiều hơn.
 • Muốn ôm hôn, gần gũi, sờ soạng: Nụ hôn, những cái ôm ấp, gần gũi luôn là khởi đầu cho cuộc yêu, chính vì thế đây là dấu hiệu không thể bỏ qua đối với bất kì nam giới nào. Nghiên cứu cho thấy, khi được hôn môi, nam giới sẽ tiết ra một lượng Testosterone đủ lớn để đẩy mạnh ham muốn, mở màn cho những "công việc" tiếp theo.
 • Hơi thở gấp hơn, mặt có thể đỏ lên: Khi có ham muốn, cơ thể nam giới không tránh khỏi rạo rực. Ham muốn càng cao thì nhịp tim đập càng nhanh và mạnh. Tình trạng này sẽ kết thúc khi nam giới được thỏa mãn về tình dục.
 • Nam giới mạnh dạn đề cập về cuộc yêu: Khi sinh lý, ham muốn nam giới đạt đỉnh cao, họ thường không ngại ngần đặt vấn đề về chuyện ấy. Sự đề cập này không chỉ là trực tiếp mà còn thể hiện ở những tin nhắn, cuộc gọi gợi chuyện nhỏ to về vấn đề chăn gối.
Trên đây là những chia sẻ về chu kỳ ham muốn của đàn ông. Trong ngày nó sẽ rơi vào 2 thời điểm đó là sáng sớm và tối muộn. Chu kỳ ham muốn mạnh mẽ nhất đó là từ 20 đến 30. Chu kỳ ham muốn ổn định, chất lượng cuộc yêu tốt nhất là từ 30 đến 40 tuổi. Và sau tuổi 40 tuổi một số nam giới sẽ có dấu hiệu suy giảm ham muốn, chất lượng cuộc yêu và cả chất lượng tinh trùng. Hy vọng bạn nắm được điều này để điều chỉnh tần suất tình dục phù hợp hơn với lứa tuổi của mình.

KingsUp - Tăng cường ham muốn, làm chậm quá trình mãn dục

Chu kỳ ham muốn của nam giới sẽ giảm dần theo độ tuổi. Dù biết nó là quy luật tự nhiên nhưng không phải không có cách để làm chậm quá trình đó. Thực tế có rất nhiều nam giới vẫn giữ được sự sung mãn nếu có một chế độ sống lành mạnh, duy trì quan hệ tình dục điều độ và bổ sung dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể. Hiện nay để giải quyết bài toán dinh dưỡng mỗi ngày, nam giới không cần mất quá nhiều thời gian để chuẩn bị thực phẩm vì đã có những sản phẩm dạng viên uống như KingsUp. KingsUp được chứng minh giúp nam giới tăng cường sinh lý, tăng ham muốn tình dục và làm chậm quá trình mãn dục nam. KingsUp chứa bộ đôi hoạt chất độc quyền Ostholodin và Damilib với tác dụng cải thiện sinh lý nam hiệu quả. Chiết xuất 100% từ thảo dược lành tính, không gây ra tác dụng phụ mà vẫn mang đến hiệu quả an toàn bền vững. Đây cũng là sản phẩm được cố vấn bởi các chuyên gia nam khoa hàng đầu nên bạn an tâm sử dụng. Có thể mua sản phẩm tại các điểm bán chi tiết trên toàn quốc "TẠI ĐÂY". hoặc liên hệ qua Hotline: 1800 1178 (miễn cước) Để đặt hàng online giao tận nhà với giá niêm yết vui lòng “BẤM VÀO ĐÂY" Hoặc quý khách có thể đặt hàng và nhận ưu đãi ngay tại Shopee chính hãng Trên đây là những thông tin để trả lời về vấn đề chu kỳ ham muốn của nam giới cũng như khi nào đàn ông muốn quan hệ nhất. Hiểu được điều này bạn sẽ hiểu rõ hơn nhu cầu sinh lý của bản thân và từ đó có cách áp dụng phù hợp. Nếu bạn thấy thông tin này là hữu ích, hãy like hoặc share để chúng tôi có thêm động lực viết mỗi ngày. Nếu bạn còn những thắc mắc khác về sinh lý nam, hãy gọi đến tổng đài 1800 1178 để được tư vấn bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Tham khảo nhiều thông tin khác:
Cập nhật lúc: 05/12/2023
 • Hà Nam đã bình luận

  26/04/2022 15:01

  Tôi chuẩn bị sang tuổi 40, tất nhiên số lần quan hệ phải ít đi. Nhưng bao nhiêu là đúng với tuổi ?
  • Phongdo.vn đã bình luận

   26/04/2022 15:05

   Chào anh Nam. Ở tuổi 40 thì theo chúng tôi, mức trung bình của người Việt là một tuần quan hệ từ 1 đến 2 lần.
 • Nguyễn Hữu Hiếu đã bình luận

  20/12/2021 22:05

  tư vấn cho tôi thực đơn ăn uống để tăng ham muốn chuyện vợ chồng
  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận

   21/12/2021 17:54

   Chào Hiếu <br> Việc áp dụng thực đơn ăn uống nhằm tăng cường ham muốn tình dục phụ thuộc rất nhiều vào mức độ suy giảm ham muốn của bản thân ...[Xem thêm]
 • Vân Anh đã bình luận

  27/11/2021 00:33

  Người yêu em mới 28 tuổi mà anh ấy không có ham muốn chuyện tình dục. Phải làm thế nào để anh ấy ham muốn hơn?
  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận

   29/11/2021 11:30

   Chào Vân Anh. 28 tuổi là độ tuổi còn rất trẻ. Đáng lẽ trong độ tuổi này, chồng bạn phải ham muốn rất nhiều. Cùng với kinh nghiệm tình trường thì ...[Xem thêm]
 • Hải Nam đã bình luận

  17/11/2021 10:24

  Oh như vậy thì thời điểm ham muốn nhất của đàn ông trong ngày lại là buổi sáng à ? Quan hệ lúc này sẽ khoái cảm và dễ có ...[Xem thêm]
  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận

   17/11/2021 10:32

   Chỉ cần tối hôm trước anh Hải không để bụng đói thì buổi sáng sẽ là lúc chỉ số Test đạt đỉnh, cơ thể cũng không bị mệt mỏi sau ...[Xem thêm]
 • Trần Ngọc Trong đã bình luận

  12/08/2021 14:35

  Chồng em năm nay mới có 32 tuổi mà gần như không có ham muốn tình dục. Mà theo chia sẻ thì đây là giai đoạn cháy mãnh liệt chứ. ...[Xem thêm]
  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận

   12/08/2021 15:20

   Chào bạn Ngọc 32 tuổi thì thực sự còn khá trẻ, ở tuổi này vừa có kinh nghiệm vừa có sức khỏe. Nếu bạn cảm thấy chồng mình sinh lý yếu, ...[Xem thêm]
 • Loading...