5 Cách thủ dâm lâu ra - sung mãn, an toàn, khoái cảm

Thủ dâm là một điều hết sức bình thường đối với nam giới độc thân hoặc người đang cần giải tỏa sinh lý. Nó không chỉ mang lại cảm giác khoái cảm mà còn ngăn ngừa một số bệnh lý tuyến tiền liệt. Tuy nhiên, nếu thủ dâm sai cách hay quá lạm dụng thì nó lại là một nguyên nhân gân nên tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới. Vậy bài viết này sẽ hướng dẫn bạn 5 cách thủ dâm lâu ra hay vẫn được gọi trêu đùa nhau là cách quay tay lâu ra hơn, nhiều khoái cảm mà không sợ xuất tinh sớm

Thủ dâm là gì?

Thủ dâm là hình thức kích thích bằng tay vào cơ quan sinh dục để tạo ra khoái cảm, thường đạt tới mức cực khoái. Đây được xem là hành vi tình dục không thâm nhập. Sự kích thích có thể đến từ bàn tay, ngón tay, vật dụng hàng ngày hay đồ chơi tình dục như máy rung, hoặc là sự kết hợp của tất cả những cái trên. Kích thích thủ dâm có thể là do bạn tự thực hiện hay được làm bởi đối tác (thủ dâm lẫn nhau).

Lợi ích của việc thủ dâm

Thủ dâm là một câu chuyện khá riêng tư. Rất ít người thừa nhận cũng như chia sẻ với người khác về việc mình đã thủ dâm như thế nào. Nhưng trên thực tế, thủ dâm cũng tốt cho sức khỏe và có nhiều mặt tích cực ví dụ như:

 • Giúp giảm căng thẳng, stress.
 • Khi đạt được khoái cảm, hormone endorphin sẽ được giải phóng, giúp bạn ngủ ngon hơn, tinh thần hưng phấn và vô cùng sảng khoái.
 • Là một cách để giải quyết ham muốn tình dục tức thời. Bạn sẽ tránh được các bệnh truyền nhiễm. Đây là những bệnh rất dễ mắc phải nếu bạn quan hệ tình dục không an toàn.
 • Đối với hôn nhân, thủ dâm giúp duy trì hạnh phúc gia đình vì có những thời điểm khi vợ không thể chiều chuộng bạn như mang thai, ngày đèn đỏ,...

Hiểu các giai đoạn của xuất tinh

Để việc thủ dâm lâu xuất tinh trở nên hiệu quả thì các bạn cần kiểm soát được phản xạ xuất tinh. Để có thể kiểm soát được phản xạ xuất tinh thì bạn cần hiểu rõ các giai đoạn xuất tinh và biết mình đang trong giai đoạn nào để có thể kiểm soát được mức thang điểm cực khoái ( để dễ hình dung áp dụng chúng tôi chia mức thang điểm cực khoái thành các cấp độ từ 0 cho đến 10). Sau đây là chi tiết các giai đoạn xuất tinh được chia làm 4 giai đoạn chính như sau:

Giai đoạn kích thích

Giai đoạn này thường bắt đầu từ 10 - 30 giây sau khi bạn bắt bầu nảy sinh ham muốn. Ở nam giới, dương vật bắt đầu cương cứng lên một chút, núm vú bắt đầu co cứng. Nhịp tim, huyết áp và nhịp thở đều tăng lên.

Giai đoạn hưng phấn

Giai đoạn này bắt đầu khi màn kích thích tiếp tục đạt đến một tầm cao hơn. Dương vật nam giới trở nên cương cứng toàn bộ. Nhịp thở và mạch đều tăng nhanh. Da ở một số vùng có thể đỏ và nóng lên như ở vùng bụng, ngực, vai, cổ hoặc mặt. Đồng thời, các cơ bắp ở vùng đùi, hông, tay, mông bắt đầu gồng cứng hoặc co thắt lại.

Giai đoạn cực khoái

Đây là đỉnh điểm nhưng cũng là giai đoạn ngắn nhất và chỉ kéo dài trong vài giây. Tinh dịch nam giới được tiết từ hành niệu đạo, đây chính là thời điểm người đàn ông bắt đầu cảm thấy cực khoái hay còn gọi là “xuất tinh”. Tinh dịch sẽ được giải phóng từ dương vật vào lúc các cơn co thắt bắt đầu xảy ra. Nhịp thở, mạch, huyết áp tiếp tục tăng lên, cơ bắp càng căng lên khi nam giới đạt được cực khoái. Đôi khi các cơ ở tay và chân bị thắt chặt lại theo phản xạ khi cực khoái diễn ra.​

Giai đoạn phục hồi

Giai đoạn này, cơ thể trở về trạng thái nghỉ ngơi, có thể kéo dài vài phút cho đến nửa giờ hoặc lâu hơn tùy từng tình trạng sức khỏe của từng người. Dương vật nam giới sau xuất tinh sẽ bắt đầu trở về trạng thái bình thường và cần phải mất một khoảng thời gian để có thể cương cứng lại lần nữa sau khi quan hệ. Khoảng thời gian giữa hai lần cương cứng nhanh hay chậm khác nhau ở mỗi người và phụ thuộc vào tuổi, tình trạng thể lực và một số yếu tố khác. Da cũng không bị đỏ ửng nữa và sự thư giãn các cơ diễn ra ở toàn bộ cơ thể. Hiểu về giai đoạn phục hồi cũng rất quan trọng vì cơ thể của bạn cần được nghỉ ngơi. Nếu bạn lạm dụng thủ dâm quá mức sẽ dễ gây ra suy nhược cơ thể, gây xuất tinh sớm. Ví dụ: Nếu bạn đang ở giai đoạn không có bạn tình và còn trẻ thì có thể thủ dâm 2-3 lần 1 tuần, còn nếu bạn đã ngoài 30 thì nên giảm xuống tầm 1 tuần 1 lần. Hiểu đúng, làm đúng:

Hướng dẫn 5 cách thủ dâm lâu ra

Cách thủ dâm không xuất tinh hoàn toàn không có mà chỉ có phương pháp để giúp lâu ra. Các cách thủ dâm lâu xuất tinh ở nam giới sẽ giúp các đấng mày râu đỡ lo lắng hơn, và cảm thấy tự tin hơn, cùng tham khảo ngay dưới đây nhé

1. Phương pháp thủ dâm nam ngưng - siết

Phương pháp ngưng - siết này rất đơn giản nhưng để có thể đạt được hiệu quả thì bạn cần kiểm soát, xác được được giai đoạn cực khoái của mình. Trong lúc thủ dâm thì bạn cần xác định được mình đang chuẩn bị sang giai đoạn cực khoái và cứ kích thích như vậy cho đến khi bạn cảm nhận được mình đang ở mức 7-8 trong mức thang cực khoái. Khi bạn kích thích đến mức đó thì ngay lúc này bạn cần áp dụng phương pháp ngưng - siết. Phương pháp này được thực hiện bằng cách khi bạn thủ dâm và cảm nhận được cực khoái đang ở mức 7-8 thì bạn cần dùng tay siết chặt phần rãnh phần giữa thân dương vật và đầu dương vật trong khỏa vài giây để cho cảm giác cực khoái giảm xuống còn khoảng mức 4-5 thì lúc này bạn thả tay trong tầm khoảng 30 giây rồi thực hiện tiếp thao tác kích thích. Bạn cần thực hiện phương pháp ngưng - siết này khoảng 3-4 lần trước khi bạn thực hiện kích thích đến mức cực khoái 10 và lúc này bạn hãy thả lỏng kích thích để xuất tinh. Có nhiều người sẽ thực hiện nhiều hơn 4 lần nhưng theo kinh nghiệm thì chúng tôi khuyên bạn chỉ nên thực hiện 3 lần và xuất tinh ở lần thứ 4. Nếu bạn cần chuyên gia tư vấn, gọi ngay 18001178 (miễn cước), các chuyên gia nam khoa sẽ tư vấn tận tình

2. Phương pháp dừng - bắt đầu (Stop - Start)

Cách thủ dâm nam (Stop - Start) bạn đã nghe qua chưa. Đối với phương pháp này thì cũng như phượng pháp ngưng - siết đã được chúng tôi nêu ở trên là bạn cũng cần xác định được giai đoạn cực khoái ở mức 7-8. Phương pháp dừng - bắt đầu có một chút sự khác biệt so với phương pháp trên có là thay vì bạn dùng tay để siết phần đầu dương vật thì đối với phương pháp này khi kích thích dương vật và bạn cảm nhận mức khoái cảm đã lên mức 7-8 thì bạn dừng hoàn toàn việc thủ dâm lại. Bạn dừng một thời gian cho đến khi cảm nhận được mức khoải cảm dịu lại mức 4-5 thì lại tiếp tục thực hiện kích thích thủ dâm cho đến khi lại lên mức 7-8 rồi bạn lại dừng lại hoàn toàn. Các bạn cần thực hiện khoảng từ 3-4 lần trước khi bạn kích thích đến mức 10 và xuất tinh.

3. Phương pháp dừng - bắt đầu ở trạng thái ướt

Với phương pháp dừng - bắt đầu ở trạng thái ướt này nó sẽ không có sự khác biệt gì so với phương pháp chúng tôi đã chia sẽ ở trên. Chỉ có một khác biệt duy nhất bạn cần chú ý đó là phương pháp này bạn cần thực hiện trong nhà tắm dưới vòi hoa sen.Các phương thức thực hiện giống như chúng tôi đã nêu. Đến đây bạn có thắc mắc phương pháp này khác biệt rất ít so với phương pháp trên vì sao lại chia ra mà không gộp lại. Lý do chúng tôi tác riêng 2 phương pháp này là, khi bạn thủ dâm dưới tác động của nước chảy của vòi hoa sen vào dương vật, điều này sẽ giúp cho bạn tăng được cảm giác chân thật như là khi bạn đang thâm nhập cậu nhỏ và trong cô bé, bởi vì khi vào trong cô bé bạn sẽ có cảm giác ẩm ướt. Đó chính là lý do mà mà chúng tôi chia và giới thiệu đến cách bạn phương pháp ngưng bắt đầu ở trạng thái ướt này. Tham khảo thêm:

4. Cách thủ dâm lâu nhất - đổi tư thế khi thủ dâm

Cách thủ dâm ra nhiều tinh trùng cũng mang lại cảm giác cực phê với các anh em, muốn thực hành phương pháp này bạn có thể tham khảo các cách làm dưới đây. Đối với phương pháp này thì có sự khác biệt đó là thay vì bạn chỉ thủ dâm ở một tư thế cố định như đứng thì phương pháp này bạn cần thay đổi. Và thời điểm bận thay đổi tư thế thủ dâm đó là khi bạn đã đặt khoái cảm 7-8, lúc này là lúc bạn cần thực hiện thay đổi. Nếu như bạn đang nằm thủ dâm thì khi đến mức 7-8 thì bạn hãy thay đổi sang tư thế khác như ngồi dậy, thay đổi vị trí trên giường hoặc trên ghế đều được. Bạn thậm chí có thể thủ dâm trong tư thế quỳ. Việc thay đổi này mang đến cho bạn được 2 mục đính, đó là thay đổi sẽ tạo cho bạn cảm giác mới lạ, hưng phấn hơn và khi thay đổi này bạn sẽ không kích thích nữa từ đó mức cực khoái sẽ giảm dần về mức 4-5. Để đạt được hiệu quả nhất chúng tôi khuyên bạn nên thay đổi 3-4 tư thế khác nhau trước khi kích thích đặt cực khoái ở mức 10 và xuất tinh.

5. Phương pháp tính nhẩm

Cách tự sướng lâu ra bằng biện pháp tính nhẩm. Phương pháp cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến với các bạn đó là phương pháp tính nhẩm. Nghe tên phương pháp bạn có thể sẽ cảm thấy khá lạ và có vẻ như không liên quan, nhưng thực sự rất liên quan đó. Bởi trâm trí có ảnh hưởng không hề nhỏ đến việc xuất tinh và với phương pháp tính nhẩm này chính là làm cho tâm trí bạn bị phân tâm và bị đánh lạc hướng. Khi bạn kích thích dương vật cho đến khi cảm thấy cực khoái đang ở mức 7-8 lúc này bạn cần giảm tối đa hoặc dừng mọi tác động kích thích lên dương vật như các phương pháp trên. Tuy nhiên với phương pháp này thì bạn vẫn kích thích nhưng khi gần đến mức 7-8 rồi thì bạn hãy làm tâm trí bị phân tâm hay đánh lạc hướng tâm trí không nghĩ đến việc thủ dâm nữa bằng cách thực hiện các phép tính nhẩm trong đầu một dãy số với các phép cộng, trừ, nhân, chia. Đây là một gợi ý và bạn có thể áp dụng nó một cách linh hoạt cho bản thân mình. Trên đây là các phương pháp gợi ý cách thủ dâm lâu ra cho nam hiệu quả nhất, nếu các anh em chưa biết thì note lại ngay để dùng dần nhé Gọi ngay 18001178 (miễn cước) để được các chuyên gia nam khoa sẽ tư vấn tận tình

Lưu ý tác hại của thủ dâm quá độ

Ngoài những cách thủ dâm lâu ra đã được gợi ý ở trên thì bên cạnh đó bạn cũng cần quan tâm đến những tác hại có thể gặp phải của việc thủ dâm để từ đó có các điều chỉnh cho phù hợp. Phòng ngừa tình trạng sinh lý không như mong muốn. Tăng testosterone có tác dụng gì cho sinh lý nam Như chúng tôi đã nói ở trên thì thủ dâm có nhiều lợi ích. Tuy nhiên cái gì cũng có mặt tiêu cực và nếu bạn sử dụng nó 1 cách sai cách thì có thể đối diện với các tác hại sau: Thủ dâm gây nghiện Cảm giác cực khoái, một số người còn gọi là cực sướng và muốn được hưởng cảm giác này nhiều lần trong ngày. Nhiều người còn tự nhủ thủ dâm nốt lần này thôi rồi lại nốt lần này thôi ! Khi bạn bị nghiện thủ dâm có thể kéo theo các tác hại đến sức khỏe, suy nghĩ lệch lạc ... Cho cảm giác tội lỗi Đây là một cảm giác xuất hiện ở nhiều người, nguyên nhân của cảm giác này có thể là do định kiến trong suy nghĩ của bạn. Nhiều người vẫn coi việc thủ dâm là xấu, là việc làm có lỗi với bạn tình... Tuy nhiên khi hiểu mặt tích cực của thủ dầm thì bạn có thể xóa bỏ suy nghĩ này. Suy nhược cơ thể Khi cơ thể của bạn không quá khỏe mạnh, nhưng lại muốn thủ dâm nhiều lần một ngày thì đấy là lúc cơ thể bị suy nhược. Người của bạn có thể sẽ thấy vô cùng mệt mỏi, thiếu sức sống và khó làm tốt các việc khác trong ngày. Hãy biết xác định tần suất thủ dâm là phù hợp cho cơ thể của mình (VD: tuần 1 lần) Gây xuất tinh sớm Nhiều người có thói quen thủ dầm trong trạng thái lén lút, muốn làm nó một cách nhanh nhất để không bị phát hiện. Hệ quả của việc này là các lần thủ dâm thường diễn ra rất ngắn (khoảng 1 phút). Tư đây nó tạo thành thói quen và ảnh hưởng luôn đến kết quả mỗi khi bạn lâm trận thực sự. Làm mất hứng thú với bạn tình Nhiều người thủ dâm thường kết hợp với xem phim ảnh khiêu dâm. Ở đó có những diễn viên nóng bỏng và kỹ xảo phim ảnh luôn làm người trong phim hơn hẳn bạn tình. Ngoài ra nếu bạn đã chót thủ dầm vào sáng hôm nay thì đến tối bạn khó có thể trả bài tốt cho bạn tình. Đây được xem là 2 nguyên nhân chính gây ra hiện tượng mất hứng thú với bạn tình. Nếu bạn cần chuyên gia tư vấn, gọi ngay 18001178 (miễn cước), các chuyên gia nam khoa sẽ tư vấn tận tình

Cải thiện thể trạng, tăng cường sinh lý với KingsUp

Sản phẩm KingsUp với công thức chứa bộ đôi hoạt chất độc quyền Ostholodin và Damilib, kết hợp với các thảo dược tự nhiên như Đông trùng hạ thảo, Bá bệnh, Dâm dương hoắc đem lại cách tác dụng mạnh mẽ như sau:
 • Tăng cường sinh lý nam
 • Ngăn ngừa xuất tinh sớm
 • Hạn chế mãn dục nam
 • Giảm rối loạn cương dương
 • Cải thiện chất lượng tinh trùng
Liên hệ tổng đài 1800 1178để được tư vấn miễn phí Đặt giao KingsUp ngay tận nhà của bạn TẠI ĐÂY Quý khách có thể đặt hàng và nhận ưu đãi ngay tại Shopee chính hãng Ngoài ra vì nhiều khách hàng còn băn khoăn và không biết sử dụng KingsUp có hiệu quả không. Vì vậy, để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, đồng thời khẳng định chất lượng của sản phẩm, KingsUp cam kết hoàn lại 100% tiền nếu không cải thiện nồng độ testosterone sau 2 tháng sử dụng. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về bệnh lý, hãy gọi đến tổng đài 1800 1178 để được tư vấn bởi các bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm nhé.
Cập nhật lúc: 05/12/2023
 • Đỗ Hữu Hoàng đã bình luận

  27/11/2021 00:39

  Phương pháp stop - start em áp dụng hoài mà không có kìm được, thằng em toàn bị chớ. Phải làm sao ạ?
  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận

   29/11/2021 14:38

   Chào bạn Hoàng. <br>Trong bài viết Phongdo.vn có gửi đến bạn đến 5 phương pháp bạn có thể áp dụng. Nếu như Stop - Start không mang đến hiệu quả bạn ...[Xem thêm]
 • Loading...