#3 Cách giải quyết nhu cầu sinh lý nam "không có bạn tình"

Cách giải quyết nhu cầu sinh lý nam khi không có bạn tình
Cách đàn ông giải quyết nhu cầu khi không có bạn tình
Giải quyết nhu cầu sinh lý là một việc làm cần thiết ở đấng mày râu. Việc này sẽ càng quan trọng hơn đối với các trường hợp nam giới chưa vợ hoặc đang tạm xa vợ một thời gian. Tại bài viết này phongdo.vn sẽ gửi đến bạn đọc cách giải quyết nhu cầu sinh lý nam đúng và tốt cho sức khỏe.

Tại sao nam giới cần giải quyết nhu cầu sinh lý?

Nhu cầu sinh lý nam giới được giải quyết sau mỗi lần xuất tinh trùng. Cơ thể mỗi người đàn ông được coi như một cỗ máy sản xuất tinh trùng. Ngay cả khi không được đáp ứng về tình dục, để giải quyết nhu cầu thì bộ máy này vẫn không ngừng hoạt động, tạo ra 1 lượng tinh trùng nhất định mỗi ngày. Và khi không được giải quyết nhu cầu, lượng tinh trùng được sản xuất sẽ bị ứ đọng, dư thừa. giải quyết nhu cầu sinh lý nam khi không có bạn tình Các chuyên gia cho rằng điều này không chỉ gây hại cho tuyến tiền liệt của nam giới mà còn gây ra những rắc rối trong sinh lý của mỗi người đàn ông. Tùy vào từng độ tuổi, tùy vào nồng độ Testosterone hoạt động trong cơ thể thì sự ham muốn của nam giới sẽ có những sự khác biệt rõ rệt. Cũng chính phụ thuộc đó mà mỗi người sẽ có thời gian nhịn sex khác nhau. Có người có thể nhịn "giải phóng" trong vài tháng nhưng cũng có người thì chỉ có thể nhịn trong vài 3 ngày. Nhưng tất cả đều cần được giải phóng để đảm bảo sức khỏe thể chất và sinh lý không bị ảnh hưởng tiêu cực. Ngoài ra nam giới không được giải quyết sinh lý còn có thể gây ra những bất ổn trong cả vấn đề tâm lý. Đó là lý do bất kỳ nam giới nào cũng cần được giải quyết nhu cầu ngay cả khi không có bạn tình.

Điều gì sẽ xảy ra khi lâu ngày không được giải quyết sinh lý

giải quyết nhu cầu sinh lý nam khi không có bạn tình Bên trên Phongdo.vn đã trao đổi với bạn về vấn đề vì sao một người nam giới luôn cần giải phóng "tinh trùng" hay nói cách khác là giải quyết nhu cầu tình dục. Bên dưới đây chúng tôi sẽ nêu ra những bất cập đến từ phía những người đàn ông nếu lâu ngày không được giải quyết.
  • Nam giới dễ bị tâm lý, stress hơn bao giờ hết: Nếu bạn không được giải tỏa chuyện chăn gối sẽ gia tăng nguy cơ bị căng thẳng, stress. Lý giải cho điều này,  Tiến sĩ Debra W. Soh đã lý giải như sau: Đàn ông đạt cực khoái có thể sẽ giải phóng một lượng hormone endorphin hạnh phúc cao có tác dụng cải thiện tâm trạng hiệu quả. Chính vì vậy những căng thẳng, stress thường không làm ảnh hưởng được những cặp đôi được đáp ứng thỏa mãn nhu cầu tình dục.
  • Những vấn đề tâm lý ảnh hưởng đến tâm trạng: Nam giới sẽ rất khó để có tâm lý tốt khi không được đáp ứng nhu cầu tình dục, thông thường nam giới dễ cáu giận, khó tính hơn. Nóng giận là cách nam giới lựa chọn để giải tỏa sự bất ổn trong người.
  • Năng suất làm việc kém hơn: khi không được giải quyết nhu cầu tình dục, nam giới sẽ dễ rơi vào những stress trong công việc, chính điều này gây ra sự giảm sút công việc.
  • Nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt: Nghiên cứu cho thấy rằng việc xuất tinh từ 4 đến 7 lần 1 tuần sẽ giảm nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt. Chính vì thế nam giới nhịn giải quyết sinh lý quá lâu có thể gia tăng nguy cơ mắc bệnh lý nguy hiểm này
  • Miễn dịch kém hơn: Tình dục là một cách để nam giới thư giãn, giải tỏa căng thẳng nhưng cũng là cách để cải thiện sức khỏe tốt hơn. Nghiên cứu cho thấy rằng rằng tình dục có liên quan tích cực đến hệ thống miễn dịch của cơ thể. Nếu nam giới có quan hệ tình dục từ 2 đến 3 lần 1 tuần thì trong nước bọt được phát hiện có chứa một lượng kháng thể chống lại bệnh cảm lạnh thông thường hiệu quả. Nếu nam giới không được giải quyết nhu cầu có thể khiến hệ thống miễn dịch của cơ thể kém hơn.
  • Dễ mắc các bệnh về sinh lý như rối loạn cương dương, yếu sinh lý, xuất tinh sớm, chất lượng tinh trùng yếu, loãng
  • Ngại quan hệ, tìm kiếm các mối quan hệ do suy giảm ham muốn tình dục

Cách giải quyết sinh lý khi không có bạn tình

Vậy nếu đặt bạn vào vị trí một người xa vợ, hoặc không có bạn tình thì bạn sẽ giải quyết sinh lý như thế nào? Nhu cầu sinh lý là bức thiết nên dù có hay không có bạn tình bạn cũng cần được giải quyết. Có nhiều cách để giải quyết nhu cầu sinh lý mà nam giới lựa chọn. Có những người chọn cách thủ dâm bằng tay, bằng những dụng cụ chuyên dụng. Nhưng cũng không ít người chọn cách tìm đến một mối quan hệ bất chính, hoặc bóc bánh trả tiền. Nhưng với chúng tôi thì điều đó là không đúng với đạo đức và thuần phong mỹ tục. Ngoài ra khi thực hiện những hành vi như vậy được coi là yếu tố không an toàn trong tình dục. Là nguyên nhân gây ra một số bệnh tình dục nguy hiểm. Vậy thì giải quyết nhu cầu tình dục cho nam giới như nào là đúng cách. Chúng tôi sẽ gửi đến bạn những chia sẻ  có phần khá thẳng thắn về vấn đề liên quan đến tinh dục mà trước giờ có thể bạn chưa từng dám thổ lộ với ai. Cách đàn ông giải quyết nhu cầu đó là:

Thủ dâm là cách giải quyết nhu cầu sinh lý hiệu quả

Cách đầu tiên trong các phương pháp giải quyết nhu cầu sinh lý đó chính là thủ dâm. Cũng giống như quan hệ tình dục. Thủ dâm cũng giúp cho nam giới tạo ra những cực khoái, xuất tinh thông qua sự kích thích bên ngoài bộ phận sinh dục. giải quyết nhu cầu sinh lý nam khi không có bạn tình Không ít nam giới sẽ cảm thấy tội lỗi sau những lần giải quyết sinh lý như vậy, nhưng thực sự nó không có gì xấu. Nó là cách để giải tỏa tâm lý, nhu cầu sinh lý hết sức bình thường. Trong thời đại hiện nay thì việc thủ dâm được nhìn nhận một cách khoa học hơn như thế. Ngoài ra hiện tại với những nam giới độc thân hoặc có bạn tình ở xa thì điều này cũng được các chuyên gia, bác sĩ khuyến khích để giải quyết sinh lý và phòng ngừa các bệnh liên quan đến tình dục Nhưng có nên thủ dâm quá nhiều hoặc trong thời gian quá dài không? Câu trả lời là không. Bởi việc thủ dâm lặp đi lặp lại quá nhiều lần, dày đặc có thể ảnh hưởng đến tâm lý của nam giới sau khi quan hệ thật. Và thủ dâm quá độ kèm với những thước phim khiêu dâm còn là nguyên nhân hình thành bệnh lý rối loạn cương dương, đẩy nhanh quá trình mãn dục sớm. Tần suất thủ dâm nên như thế nào ? Đối với nam giới độ tuổi dưới 30 thì thủ dâm khoảng 2 đến 3 lần 1 tuần là hợp lý, với nam giới ngoài 30 số lần sẽ giảm xuống khoảng 1 đến 2 lần mỗi tuần.  Khi độ tuổi càng cao, tần suất này sẽ có thiên hướng giảm dần.

Sử dụng các công cụ hỗ trợ thủ dâm như "sex toy"

Giải quyết nhu cầu tình dục không đơn thuần chỉ là những lần xuất tinh giải tỏa, mà quan trọng là tâm lý có được cải thiện sau mỗi lần giải tỏa như vậy không? Nếu không có yếu tố cảm xúc thì giải quyết nhu cầu tình dục chưa phải là mang đến hiệu quả tốt nhất. Nếu việc thủ dâm (tự xử) đã quá nhàm chán, và lặp đi lặp lại nhiều lần. Bạn có thể sử dụng một số công cụ hỗ trợ thủ dâm như Sextoys. Việc này đối với nam giới Việt chưa phải cách phổ biến nhưng nó cũng là cách để giải quyết nhu cầu khá tốt, mới mẻ và an toàn không có nguy cơ lây các bệnh liên quan đến tình dục.
giải quyết nhu cầu sinh lý nam khi không có bạn tình
Cách giải quyết nhu cầu sinh lý nam bằng các dụng cụ bên ngoài
Tuy nhiên cũng giống như thủ dâm thông thường. Bạn cũng cần có tần suất thủ dâm với công cụ hỗ trợ một cách điều độ, thậm chí số lần nên ít hơn thủ dâm thông thường để tránh bị mất cảm xúc hoặc rối loạn cảm xúc khi có quan hệ tình dục vỡi bạn tình. Nên lựa chọn một số sản phẩm hỗ trợ thủ dâm ở các cửa hàng có uy tín, chất lượng tốt, được cấp phép sử dụng. Tránh mua những sản phẩm trôi nổi trên mạng có thể gây nguy hiểm cho bộ phận sinh dục của nam giới

Nếu có bạn tình ở xa thì có thể "làm tình qua điện thoại"

Cũng là cách thủ dâm nhưng cách này giúp cho bạn và bạn tình vẫn giữ lửa tình cảm dù 2 bạn đang ở xa nhau. Cách này có vẻ khá tế nhị nhưng chắc chắn không ít các cặp đôi đã trải qua. Nhất là trong thời đại công nghệ phát triển bùng nổ như hiện nay. Cách này sẽ khác với thủ dâm ở chỗ nó mang lại cảm xúc rất thật cho cả 2. Không gian cũng chỉ 2 người, lắng nghe từng nhịp thở, từng lời thì thầm kết hợp với thủ dâm là một cách không tồi để cả 2 bạn có thể giải tỏa tâm sinh lý. Tuy nhiên điều này không thực sự khuyến khích trong trường hợp không gian không đảm bảo riêng tư và điện thoại của bạn có bảo mật kém... Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách giải quyết nhu cầu sinh lý khi không có bạn tình. Hy vọng nó mang đến cho bạn những thông tin hữu ích, phù hợp để bạn tìm ra giải pháp giải quyết sinh lý của riêng mình. Cảm ơn, chúc quý ông nhiều sức khỏe! Xem thêm:
Cập nhật lúc: 05/12/2023
Loading...