Sung mãn khi “lâm trận” nhờ Ostholodin từ Xà sàng tử

Tương truyền xưa kia, hoàng đế luôn có một loại xuân dược bất ly thân. Nhờ bảo vật ấy mà bậc thiên tử có thể hưởng lạc hàng ngàn phi tần, mỹ nữ chốn tam cung lục viện. Vị thuốc thần kỳ đó chính là Xà sàng tử.

Bí mật về dược thảo thuộc hàng “thượng phẩm”

Xà sàng tên khoa học là Cnidium monnieri, thuộc họ Hoa tán Umbelliferae. Cây còn có những tên gọi khác như Giần sàng, Xà túc hay Xà mễ. Đây là một loài thân cỏ cao từ 0.4-1 m. Người xưa kể rằng, vì rắn hay nằm trên và ăn hạt của cây do đó gọi tên là xà (rắn) sàng (giường). Xà sàng tử chính là quả phơi hay sấy khô của loài thân thảo này.

Xà sàng thường mọc ở những khoảng đất trống, ven sông

Theo Đông y, Xà sàng tử vị cay đắng, tính bình, quy vào hai kinh thận và tam tiêu. Đây là vị thuốc có tác dụng cường dương, ích thận. Công hiệu tuyệt vời của loại “xuân dược” này đã được đề cập trong các văn tự y học từ hàng ngàn năm trước. Trong Bản Thảo Cương Mục - từ điển bách khoa của Trung Quốc về dược vật học, Lý Thời Trân (danh y nổi tiếng thời nhà Minh) đã nhận định: Xà sàng tử là thuốc đi vào mệnh môn, tam tiêu và khí phận, giúp cải thiện khả năng sinh sản rất tốt. Dược thảo này đã được sách Thần Nông Bản Thảo Kinh (y thư thời Tần – Hán) xếp vào hàng “thượng phẩm”. Còn trong Hồng Nghĩa Giác Tư Y Thư, Tuệ Tĩnh từng viết: “Cường dương chừ Xà sàng, lão ông uống khả đương thập nữ”. Nghĩa là, lão ông uống vào có thể “đảm đương” mười cô gái. Ngụ ý về tác dụng cải thiện sinh lý, tráng dương rất tốt của “thần dược” này. Ngoài ra, theo cuốn Thiên Kim Phương, Dược vương Tôn Thiên Y ở đời Đường đã ghi lại: Trong các bài thuốc chữa liệt dương, hơn một nửa là dùng tới Xà sàng tử. Loại “linh dược” này giúp trị chứng bất lực rất hiệu nghiệm.

Xà sàng tử đã được nhiều danh y sử dụng từ hàng ngàn năm trước

Xưa kia, Xà sàng tử là một vị không thể thiếu trong những bài thuốc bổ thận, cường dương mà các ngự y chuẩn bị cho hoàng đế. Nó làm gân cốt không mỏi, giao hoan bề bỉ. Nhờ vậy, giúp vua luôn “anh dũng” trong mỗi lần thị tẩm.

Bất ngờ với những khám phá của khoa học hiện đại

Trong suốt những năm qua, các nhà khoa học ở Việt Nam cũng như trên thế giới đã thực hiện rất nhiều nghiên cứu về Xà sàng tử. Họ phát hiện ra thành phần chính tạo nên công dụng của vị thuốc là Ostholodin (hoạt chất chứa Osthole). Bên cạnh đó, các thí nghiệm đã lật mở nhiều điều về tác dụng cường dương của loại “xuân dược” này. Cụ thể, công trình nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc trường Đại học Quân y Thượng Hải, Trung Quốc năm 2015 cho thấy: Chiết xuất Ostholodin từ Xà sàng tử có tác dụng tăng cường nội tiết tố nam một cách rõ rệt. Từ đó hoạt chất này giúp cải thiện chức năng sinh sản và tình dục ở “phái mạnh”. Năm 2018 các nhà khoa học thuộc trường Đại học Y Hà Nội đã tiến hành thử nghiệm và chứng minh: Sử dụng Osthole (thành phần của Ostholodin) ở liều 150 µg/g làm tăng nồng độ testosterone (hormone sinh dục nam) trong máu lên gấp 4.4 lần, với liều 250 µg/g giúp cải thiện tới 26 lần. Vị thuốc này còn kéo dài thời gian cương cứng của “cậu nhỏ”.

Xà sàng tử kéo dài thời gian cương dương thông qua tăng ICP

Không chỉ vậy, hoạt chất này còn cải thiện chất lượng tinh trùng, làm tăng tỷ lệ tinh trùng bình thường lên tới 81.6%. Đồng thời giúp giảm tỷ lệ tinh trùng bất thường về đầu đến 20%, ở cổ là 23.6%, đuôi tới 31.9%. Qua đó nâng cao khả năng thụ thai, hạn chế hiếm muộn ở nam giới. Mới đây tại Việt Nam, các nhà khoa học thuộc công ty công nghệ cao Thái Minh đã chiết xuất thành công Ostholodin từ Xà sàng tử. Ostholodin giúp tăng giải phóng NO thông qua việc kích thích enzyme NO synthase. NO là chất dẫn truyền thần kinh có vai trò như “chìa khóa” của quá trình cương dương. NO làm giãn cơ trơn, mô cương ở dương vật để tạo nên những “khoang trống”. Khi ấy máu sẽ được bơm đầy vào, làm “cậu nhỏ” căng phồng, cứng chắc.

Bí thuật giúp tăng công hiệu Xà sàng tử

Có thể thấy Xà sàng tử là một “thần dược” không thể thiếu giúp nam giới lấy lại “phong độ” của mình. Với mong muốn tối ưu hóa công dụng của vị thuốc này, mang đến cho những người suy giảm sinh lý một giải pháp: An toàn – Hiệu quả - Bền vững. Các nhà khoa học trong nước đã thực hiện rất nhiều nghiên cứu và thử nghiệm. Cuối cùng họ đã phối hợp thành công chiết xuất Ostholodin từ Xà sàng tử với các thảo dược khác như: Dâm dương hoắc, Bá bệnh, Đông trùng hạ thảo. Công thức hoàn chỉnh sau đó đã ứng dụng và phát triển thành sản phẩm KingsUp (King-ắp), mang đến ba tác động vượt trội:
  1. Giảm tình trạng rối loạn cương dương theo cả 2 cơ chế: Cơ chế thần kinh và cơ chế sinh hóa.
  2. Tăng cường testosterone nội sinh, làm chậm quá trình mãn dục ở nam giới.
  3. Cải thiện chất lượng tinh trùng, tăng khả năng thụ thai tự nhiên
KingsUp - sản phẩm duy nhất có chứa hoạt chất độc quyền Ostholodin từ Xà sàng tử dùng tốt cho:
  • Người bị rối loạn cương dương.
  • Người bị suy giảm chức năng sinh lý nam: suy giảm nội tiết, giảm ham muốn tình dục, mãn dục sớm.
  • Người xuất tinh sớm, tinh trùng loãng, tinh trùng kém
  • Nam giới muốn tăng cường sức khỏe sinh lý, nâng cao thể trạng.

KingsUp cam kết hoàn tiền 100% nếu không cải thiện nồng độ Testosterone sau 2 tháng sử dụng

Dù đây là những bệnh lý tế nhị nhưng bạn đừng ngại, hãy kết nối Zalo 092.811.9062 hoặc gọi ngay đến số tổng đài 1800 1178 hoặc để được các chuyên gia Nam học hàng đầu hỗ trợ hoàn toàn miễn phí, giúp bạn thoát khỏi những lo lắng và khó chịu do tình trạng xuất tinh sớm gây ra nhé. Đặt giao KingsUp ngay tận nhà của bạn  TẠI ĐÂY Tìm nhà thuốc có bán KingsUp chính hãng  TẠI ĐÂY Hoặc tiện lợi hơn, quý khách có thể đặt hàng và nhận ưu đãi ngay tại Shopee chính hãng Xem thêm:
Cập nhật lúc: 05/12/2023
Loading...